Hà Nội Mẹo khôi phục cài đặt gốc cho android đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi DongChau123, 4/10/16.

 1. DongChau123

  DongChau123 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ví dụ sau thời kì dài dùng bạn cảm thấy loại điện thoại của mình chạy chậm hơn rất nhiều, thỉnh thoảng máy còn hay bị hiện trạng treo hay tùy chỉnh sai 1 số thiết lập trên Android gây ra lỗi, làm bạn cảm thấy phát triển thành lo lắng và khó chịu mỗi khi sử dụng. Vậy phải làm sao để giải quyết được hiện trạng này ? chậm triển khai là câu hỏi của số đông người. Ở bài viết lần này mình sẽ chỉ dẫn Anh chị em bí quyết khôi phục cài đặt gốc cho trang bị Android giúp bạn trở thành mượt hơn,
  Cả nhà nên chú ý: lúc chúng ta khôi phục cài đặt thì điện thoại sẽ mặc định sẽ biến trang bị của bạn quay về hiện trạng như khi mới xuất xưởng, nên trước lúc khôi phục Các bạn hãy sao lưu phần lớn dữ liệu quan yếu và cần yếu như: Nhạc, Hình ảnh, danh bạ điện thoại,....
  [​IMG]
  Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt -> chọn mục Sao lưu và cài đặt lại.
  Bước 2: Cửa sổ Sao lưu và cài đặt lại xuất hiện -> nhấn vào Khôi phục cài đặt gốc để xóa đa số dữ liệu trong điện thoại. ví như khôi phục cài đặt gốc thì mọi dữ liệu sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ thiết bị, bao gồm các áp dụng đã vận tải về, cả tài khoản Google, cộng mang những thiết lập tư nhân khác cũng bị xóa. ví như lúc bạn đã kiên cố muốn xóa thì nhấn vào Đặt lại điện thoại.
  Xem thêm: Thay man hình sony z1 tại đây
  [​IMG]
  Anh chị em hãy chờ đến khi thời kỳ thực hành xong thì lúc chậm tiến độ đồ vật điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu sẽ ổn định và chạy mượt hơn, bạn sẽ không còn phải gặp hiện trạng đơ máy và gây khó chịu mỗi lúc điện thoại bị treo hay chạy chậm nữa.
  Trên đây là cách thức mình hướng dẫn Anh chị khôi phục cài đặt trên Android nhanh nhất và hiệu quả. Chúc Anh chị thành công!