Hà Nội Mẹo khôi phục dữ liệu bị mất trên Android đơn giản nhanh nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi DongChau123, 10/10/16.

 1. DongChau123

  DongChau123 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Như chúng ta đã biết, các thiết bị Android khác sở hữu máy tính ở chỗ là ko được thiết bị "thùng rác" , bởi thế lúc người dùng lỡ tay xóa nhầm những tệp tin quan yếu thì nó sẽ biến mất khỏi hệ thống? Vậy thắc mắc được đặt ra là có bí quyết nào để khôi phục lại được những thư mục đã xóa không? Vậy ngay hiện nay ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn Anh chị em cách thức mà khôi phục lại dữ liệu đã bị mất trên Android đơn thuần và nhanh nhất nhé. hiện giờ, sở hữu đa số áp dụng khôi phục dữ liệu ngoài ra để chọn được cho
  Dumpster
  Lúc bạn đã cài đặt hoàn thành, thì ngay thức thì Dumpster sẽ bổ sung thêm "thùng rác ảo" cho máy điện thoại hệ điều hành Android, điều này với nghĩa khi bạn xóa dữ liệu thì tập tin sẽ được đưa vào Dumpster lưu lâm thời chứ ko mất hoàn toàn nhằm giúp người mua thuận tiện bình phục lại lúc cần thiết. Giao diện của Dumpster cũng hơi khá đơn giản chúng hỗ trợ khôi phục được hình ảnh, video, bài hát và những tập tin rộng rãi như pdf, doc,mp3, avi, mp4, jpg, rar, ogg, txt…
  Lúc bạn vào một tập tin bất kì trên Dumpster thì bạn có thể chọn Delete để xóa vĩnh viễn hay nhấn Restore để khôi phục lại dữ liệu. Dumpster mặc định sẽ tự động làm cho sạch quan tài rác sau 1 tuần, chính do vậy nếu như bạn muốn thay đổi lại khoảng thời kì lưu trữ dữ liệu trên chậm triển khai thì bạn hãy vào menu ở góc trên bên trái -> Settings -> Auto Clean.
  Lưu ý: giả dụ muốn phần mềm sẽ hoạt động hiệu quả và tương trợ khôi phục lại các tập tin đã xóa trên thẻ nhớ thì bạn nên root máy trước tiên.
  Xem thêm: thay màn hình sony z3 uy tín giá rẻ uy tín tại Hà Nội
  [​IMG]
  ES File Explorer
  không chỉ có tính năng là tương trợ lưu trữ trợ thì các tập tin đã xóa, ES File Explorer còn được khách hàng biết đến như một phần mềm quản lý tập tin tốt nhất của Android. Để kích hoạt tính năng Recycle Bin bạn chỉ cần vào tượng trưng thực đơn ở góc trên bên trái -> Tools -> bật tùy chọn Recycle Bin lên là ok.
  Wondershare Dr.Fone
  Wondershare Dr.Fone tỏ ra nổi bật hơn hơi phổ biến so sở hữu các ứng dụng bình phục dữ liệu trên Google Play bằng việc hỗ trợ rộng rãi định dạng tập tin hơn. bên cạnh đó , áp dụng này còn giúp bạn khôi phục được dữ liệu trên cả thẻ nhớ và SIM.
  khi Anh chị cài xong thì Anh chị em hãy kết nối thiết bị vào máy tính để chọn lựa loại dữ liệu cần khôi phục và nhấn Scan để bắt đầu. Sau lúc hoàn tất, bạn sở hữu thể xem trước nội dung tập tin đã xóa và nếu như bạn muốn khôi phục lại thì hãy nhẫn Recover nhé.
  Lưu ý: áp dụng này phải trả phí thì bạn mới mang thể phục hồi dữ liệu, còn đối mang bản sử dụng thử thì bạn chỉ với thể xem lại nội dung trên chậm tiến độ mà thôi
  Xem thêm: thay cảm ứng sony m4 giá thấp uy tín tại Hà Nội >>> XEM NGAY >>>
  Sao lưu dữ liệu
  Chúng ta không thể vá hết được các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống, bên cạnh đó việc sao lưu dữ liệu thì chúng ta mang thể hoàn toàn khiến được. Để tránh trường hợp duex liệu bị mất mát thì bạn nên tạo cho mình thói quen sao lưu dữ liệu hàng ngày nhằm giúp khách hàng vẫn mang thể phục hồi và lấy lại một bí quyết thuận tiện.
  Anh chị em với thể vận tải một số áp dụng đơn thuần ở trên CH Play nhứ: Titanium Backup, Helium, CM Backup, Dropbox, Google Drive,...
  Vậy là trên đây mình vừa hướng dẫn Anh chị những vận dụng giúp chúng ta mang thể khôi phục lại dữ liệu đã bị mất.
  Chúc Anh chị thành công.