Toàn quốc Mẹo làm mềm khăn tắm cực kỳ hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi SongwolVina, 19/11/15.

 1. SongwolVina

  SongwolVina Member

  Tham gia ngày:
  20/9/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mẹo làm mềm khăn tắm cực kỳ hiệu quả


  Khăn tắm của bạn lâu ngày rất dễ bị khô và cứng, gây tổn hại đến làn da. Xin mách bạn cách làm mềm khăn tắm cực hiệu quả.


  Với cách làm mềm khăn tắm này, chúng ta cần: Giấm, Nước cốt chanh, Nước làm mềm vải
  Sau đây là cách làm mềm khăn tắm:
  Cho một nửa đến một thìa đầy giấm vào trong quá trình giặt giúp tẩy sạch những bụi bẩn và chất cặn bã làm khăn bị cứng.

  Đừng tẩy khăn trắng bằng thuốc tẩy mà nên dùng nước cốt chanh thay thế. Chất tẩy trắng sẽ làm khiến những sợi vải trong khăn tắm nhanh hỏng, mỏng đi và thấm hút không tốt.

  Đừng nhét quá đầy vào máy giặt. Nhồi nhét nhiều khăn tắm vào máy giặt sẽ làm cho khăn không được giặt và giũ sạch. Cần có khoảng trống trong máy giặt khi giặt khăn tắm.

  [​IMG]

  Dùng nước làm mềm vải trong quá trình giặt. Nước ở nhiều nơi chứa nhiều canxi và magie rất dễ làm cứng vải. Những hóa chất này còn phản ứng mạnh với xà phòng khiến việc giặt giũ không có hiệu quả. Nước làm mềm vải sẽ giúp xà phòng phát huy hết tác dụng và làm khăn tắm mềm hơn.

  Giũ khăn trước khi phơi và giũ lại lần nữa khi lấy ra khỏi dây phơi. Nếu muốn, bạn có thể hơ khăn bằng máy sấy trước khi gấp lại.

  [​IMG]
  Hy vọng với mẹo này quý khách sẽ bảo quản và giữ gìn khăn tắm của mình tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khăn bông, khăn tắm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi