Hà Nội Mẹo lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi eliza, 14/10/16.

 1. eliza

  eliza Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu sử dụng các đồ dùng gia đình thông minh của mọi người ngày càng gia tăng. Một trong các đồ dùng thông dụng hiện giờ là Giàn phơi thông minh. Dịch vụ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho biết cách lựa chọn Giàn phơi hiện đại cho ngôi nhà bạn. Trên thị trường bây giờ có nhiều giàn phơi không giống nhau. Vì vậy sẽ gây hoang mang cho người sử dụng về giá và lựa chọn giàn phơi theo mong muốn cho gia đình bạn.

  >>>> Giàn phơi thông minh dryman

  1. Cấu thành của một giàn phơi kiểu mới

  Gồm ba bộ phận chủ yếu là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay).

  Thanh phơi bao gồm hai loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Điểm khác biệt giữa hai loại này là thanh phơi nhôm đã có những lỗ khuyên để mắc quần áo vào còn thanh phơi inox thì không có mà có các móc gắn định vị làm bằng chất liệu nhựa hoặc sắt để không để gió xô đẩy quần áo.

  Độ bền của các dạng tùy vào độ dày mỏng của chất liệu. Tuy nhiên về thời gian dùng thì thanh inox có ưu thế hơn hẳn.


  [​IMG]


  >>>> Lưới an toàn ban công chung cư

  Cùng với đó còn có các cấu tạo khác như:bu li, dây cáp,...có tuổi thọ tùy thuộc vào người tiêu dùng. Người sử dụng nên duy trì bảo hành 3 tháng/lần để gia tăng chất lượng.

  Mặc dù vậy trong hầu hết các bộ phận thì thành phần tác động đến giá cả chính là bộ tời.

  2. Cách chọn bộ tời đảm bảo thời gian sử dụng cho khách hàng

  Chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài của các hộp quay thì hầu hết người sửu dụng sẽ không nhận biết được chất lượng của bộ tời bởi sự khác nhau duy nhất mà mọi người có thể nhận biết được đó chính là kiểu dáng và khuân hình của hộp quay.

  - Sức tải của bộ tời

  Bộ tời với serie 665 thành phần hãm và tay quay C hợp kim đúc có độ tải từ 15-20 kg.

  Bộ tời với serie 667-668-669 là bộ tời cải tiến với tay quay liền trục, vỏ đúc, trục quay chọn lựa đồng với độ tải là 35 kg.

  - Vật liệu chế tạo

  Sự khác nhau này nằm ở vật liệu chế tạo và cách thiết kế những hộp quay. Dù hình dáng có giống nhau nhưng khi hộp quay chỉ mạ nhôm thì bên trong sẽ rỗng và nhẹ nên sức tải sẽ kém. Còn nếu làm khối nguyên khối thì sẽ nặng và có độ tải lớn hơn. Cũng như người dùng sử dụng một động cơ của 1 xe máy càng đầm thì xe chạy càng ổn định thì ở đây bộ tời càng nặng thì quay càng chắc tay thì sức tải càng lớn và sẽ phơi được rất nhiều quần áo.

  Trên đây là những hỗ trợ để khách hàng có thể chọn giàn phơi chất lượng nhất cho gia đình của bạn.