Toàn quốc Mẹo nhỏ giúp xử lý tủ lạnh bị nóng bên ngoài nhanh gọn

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 22/4/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  223
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ lạnh bị nóng vỏ là khiến nhiều người dùng nghĩ rằng đây là do tủ lạnh bị hỏng hóc, gọi nhân viên sửa tủ lạnh tại nhà đến hoặc chuyển ra tiệm rất tốn thời gian và tiền bạc. Thực ra vấn đề tủ lạnh bị nóng cùng với các vấn đề như tủ lạnh bị xì gas, tủ lạnh bị mốc trong 1 số trường hợp bạn có thể tự xử lí tại nhà. Vậy làm thế nào để xử lí vỏ tủ lạnh bị nóng bên ngoài nhanh gọn hãy cùng các ký thuật sửa tủ lạnh Đà Nẵng tham khảo dưới đây nhé.
  [​IMG]

  Nguyên nhân tủ lạnh bị nóng bên ngoài?
  Do tủ lạnh hoạt động của máy nén được lắp đặt tại 2 bên hông tủ lạnh. Khi tủ lạnh hoạt động, chất làm lạnh lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ, tỏa nhiệt ra bên ngoài làm hai bên hông tủ nóng lên và ngược lại nó sẽ không nóng khi máy đang rơi vào tình trạng nghỉ ngơi.
  Hướng xử lí tủ lạnh bị nóng bên ngoài
  Bạn có thể xử lí hết sức đơn giản bằng cách đặt tủ lạnh tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và các nguồn nóng khác như bếp gas.
  Khi lắp đặt tủ lạnh bạn cần đặt tủ lạnh cách tường ít nhất 5cm, xung quanh tủ lạnh nên có khoảng không để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh xác vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì xác hai bên tủ lạnh.
  Với các thông tin mà các chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng cung cấp bên trên bạn đã có thể tự xử lí khi tủ lạnh nhà mình bị nóng bên ngoài. Chia sẻ với bạn bè nếu thông tin này hữu ích với bạn nhé!