Mẹo phân loại máy sấy quần áo loại tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 18/9/16.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Máy sấy áo quần, ngoài tác dụng hong khô quần áo thì còn có thể được sử dụng như một chiếc máy sưởi trong những ngày thời tiết lạnh rất hữu ích. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy quần áo của nhiều thương hiệu, xuất xứ từ nhiều nước khác nhau với mức giá thành đa dạng; tùy theo nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính cá nhân mà các hộ gia đình có thể chọn lựa tủ sấy thích hợp nhất.

  [​IMG]
  Máy sấy quần áo Panasonic
  Những khi trời nồm ẩm và mưa nhiều ngày thì máy sấy quần áo giá rẻ là giải pháp hữu hiệu giúp người sử dụng và gia đình sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng (nhanh hơn nhiều so với những phương pháp hong khô thông thường khác, như là phơi ngoài trời nắng, hong khô bằng sức gió, sấy khô bằng hơi ấm...). Không chỉ có hiệu quả sử dụng cao (làm khô cùng 1 lúc nhiều loại quần áo khác nhau) mà sản phẩm lại đặc biệt không tiêu hao nhiều điện. Hơn thế nữa, tủ sấy bên cạnh chức năng làm khô áo quần còn có thể dùng để sưởi ấm trong những ngày trời lạnh và được trưng dụng như tủ đựng đồ thông minh.
  Khối lượng áo quần được sấy và thiết kế sản phẩm là 2 nhân tố ảnh hưởng đến việc phân chia Tủ sấy quần áo. Tủ hong khô kiểu dáng lồng vòng là loại thứ nhất, có dạng như hình trụ với thanh móc quần áo xoay tròn; thường sấy khô được 5 kg áo quần một lần và thời gian có thể đặt từ hai mươi đến tám mươi phút. Loại còn lại là máy sấy khô quần áo đa năng dạng tủ vải, có thể làm khô 9-10 kí áo quần một lần, thời gian một đến hai giờ đồng hồ tùy chất liệu vải và khối lượng được sấy. Cả 2 loại máy sấy này đều có thể dùng như tủ quần áo thông thường, tuy nhiên vì có khả năng xếp gọn nếu không sử dụng nên máy sấy quần áo dạng tủ vải sẽ linh hoạt hơn.
  Mỗi khi sử dụng tủ sấy quần áo nào tốt, điều cần thiết nhất cần lưu ý là quần áo phải được giặt sạch sẽ và vắt ráo nước. Bạn cần chú ý chọn chế độ hong phù hợp nhất và đóng kín tủ khi mà máy hoạt động. Đặc biệt, không cùng lúc quá nhiều áo quần, điều đó không những ảnh hưởng đến khả năng sấy vừa có thể khiến chiếc máy ngưng sấy bất kì khi nào.