Toàn quốc Mẹo sửa máy giặt Electrolux không quay

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 3/12/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều người thắc mắc cho rằng, mặc dù đã kiểm tra nguồn điện và nguồn nước đã được cấp vào máy giặt đầy đủ nhưng sau khi bấm nút khởi động thì máy giặt của chúng ta vẫn không hoạt động, lồng máy giặt không quay…Vậy có cách nào kiểm tra nguyên nhân và cách khắc phục những hiện tượng đó không? Chuyên gia sua may giat tai Da Nang sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết.

  [​IMG]

  Nguyên nhân và bí quyết sửa máy giặt electrolux không quay
  1. Dây curoa của máy giặt bị hỏng

  Dây curoa là bộ phận quan trọng trong quá trình vận hành của lồng máy giặt Electrolux có thể làm cho lồng máy giặt không quay. Vì thế khi gặp hiện tượng này hãy thay dây curoa mới.

  2. Cửa máy giặt chưa được đóng kín

  Vì lý do an toàn nên nhà sản xuất thường đặt chế độ cửa máy giặt phải được đóng kín thì chu trình giặt mới được bắt đầu.

  3. Bỏ quá nhiều quần áo

  Nếu cho quá nhiều đồ vào lồng giặt, khiến nó bị nghẹt cứng, nên hẳn nhiên là lồng máy sẽ khó mà quay được. Bạn nên lên kế hoạch ưu tiên cho áo quần nào cần giặt trước

  4. Ngăn bột giặt chưa đóng kín

  Đối với một số loại máy giặt, thì ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải phải được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

  Nếu bạn vẫn không khắc phục được tình trạng trên thì hãy liên hệ với Tân Nhật Minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất. Hãy gọi ngay cho dịch vụ sua may giat tai quan Thanh Khe Da Nang chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất ngay tại nhà khách hàng.