Mẹo tháo gỡ lỗi iPhone 5 tự tắt và ko khởi động lại

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 23/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ví như bạn đang có chiếc iPhone, đặc biệt là iPhone 5 mà bị tình trạng điện thoại thảng hoặc tự tắt ngóm và chẳng thể phát động lại thì hãy nghĩ ngay đến việc bảo hành hoặc mang ra tiệm. ngoài ra đấy là biện pháp cuối cùng, trước đó bạn với thể tự giải quyết bằng các khiến theo những bước sau.

  [​IMG]

  thời gian qua, trọng điểm tương trợ người dùng của Apple (Apple Support Community) tiếp nhận tương đối rộng rãi kêu ca về việc iPhone 5 của họ tự nhiên tắt phụt, màn hình iphone 5 và mãi tới lúc họ ấn nút nguồn thì điện thoại mới phát động trở lại, hãng đã lưu ý các bạn sở hữu thể thử một đôi phương án sau để vật dụng hoạt động ổn định trở lại.

  một. Reset thiết bị

  Việc đơn thuần nhất bạn với thể khiến là reset iPhone về hiện trạng như khi xuất xưởng, và lưu ý một điều các dữ liệu bạn sở hữu trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc... cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước lúc reset nhé (sở hữu thể backup sang iCloud)

  2. Hard Reboot trang bị

  một phương pháp reset mẫu iPhone của bạn, ngoài ra (khác sở hữu phương pháp 1) bạn không bị mất dữ liệu tư nhân có trên máy. cách thực hiện: ấn song song phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho đến khi iPhone 5 tắt hẳn, ép mặt kính samsung s4 sau ấy ấn phím nguồn power để iPhone khởi động trở lại.

  3. thiết bị không phát động, kết nối ngay sở hữu sạc

  nếu như iPhone tắt ngóm và không thấy dấu hiện phát động lại, hãy sạc đồ vật, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, nếu sau khi sạc bạn thấy trang bị phát động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị trạng thái trên thì với thể cục pin trên vật dụng đã chai (hỏng) không nạp pin được.

  4. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

  Apple luôn khuyến cáo và đưa ra phiên bản iOS mới nhất, rẻ nhất, ổn định nhất và vá các lỗi vặt vãnh cũng như tăng cao hiệu suất hoạt động cho từng loại sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

  5. sử dụng iTunes Restore lại thiết bị

  giả dụ 4 bí quyết trên đều ko hiệu quả, bạn hãy dùng iTunes để restore đồ vật (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên mang thông tin, dữ liệu gì quan trọng bạn cần phải backup trước)

  6. Vẫn không cải thiện được hiện trạng trên

  nếu như ko phương pháp nào bên trên sở hữu thể giải quyết được vấn đề đã nêu ở đầu bài, vậy bạn cần với đi bảo hành thôi (giả dụ còn bảo hành) hoặc có ra tiệm để những đội ngũ kỹ thuật mang thể "bắt bệnh" chính xác. phổ thông khả năng là thỏi pin đã "quá già" để với thể "cõng" chiếc iPhone, nên cần thay pin.