Toàn quốc Mẹo vặt hữu ích cho samsung galaxy s5 gold xách tay

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbsecogia, 15/1/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  5 mẹo vặt cực bổ ích giúp người dùng samsung galaxy s5 gold xách tay trở nên chuyên nghiệp

  Khởi động nhanh camera

  Bạn có thể mở camera rất nhanh trên samsung galaxy s5 gold xách tay thay vì mở bằng cách truyền thống, khi bạn chỉ cần ấn 2 lần nút “Home” là ứng dụng camera sẽ tự động mở lên, giúp bạn không bỏ lỡ các phút chốc đẹp mà mình bắt gặp.

  [​IMG]

  kiệm ước thời lượng pin

  Bạn có thể rà soát thời lượng pin bằng cách vào “Settings” ⇒ “Battery” ⇒ “Batter Usage”. Tại đây, thời lượng pin sử dụng của từng ứng dụng sẽ hiện ra. Nếu áp dụng nào ngốn pin của bạn quá mức thường nhật, bạn có thể gỡ bỏ hoặc tắt chúng khi không cấp thiết.

  Ẩn và gỡ bỏ các vận dụng

  Trên samsung galaxy s5 gold xách tay thì có một số áp dụng đã được Samsung cài sẵn bên trong máy, nếu bạn muốn gỡ bỏ chúng vì không dùng đến song song tăng dung lượng bộ nhớ. Vì những vận dụng này không thể gỡ bỏ bạn hoàn toàn nên bạn có thể ẩn chúng đi bằng cách vào “Settings” ⇒ “Applications” ⇒ “Application manager”. Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng mình muốn để gỡ bỏ hoặc ẩn chúng đi.

  Chụp ảnh màn hình

  Có 2 cách để chụp ảnh màn hình trên samsung galaxy s5 gold xách tay

  Cách 1 : Bạn giữ phím nguồn và “Home” cùng lúc, máy sẽ phát ra âm thanh như lúc chụp ảnh báo hiệu màn hình đã được chụp lại.

  Cách 2 : Bạn chỉ cần kéo bút S Pen ra khỏi máy, chọn lọc “Screen write” , những ảnh chụp màn hình sẽ lưu trong trong “Gallery” > “Screenshots”.

  Hạn chế để hình nền có quá nhiều màu trắng trên màn hình thiết bị

  Samsung galaxy s5 gold xách tay với công nghệ màn hình SuperAMOLED thì với các điểm sáng trắng khi hiển thị sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng. Để kiệm ước pin cách tốt nhất là bạn không nên để những hình nền có quá nhiều màu sắc trắng.
  [​IMG]
  Để kiệm ước pin cách tốt nhất là bạn không nên để những hình nền có quá nhiều màu sắc trắng.
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424