Hà Nội Mercedes GLA 200 có hiệu suất chạy đường dài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 30/9/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  'Powersplit' kiến trúc lai Mercedes GLA 200 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla200/ cho phép các động cơ xăng và động cơ điện để làm việc cùng nhau hoặc riêng rẽ để tối đa hóa hiệu quả. Các hệ thống truyền động tiên tiến thường chạy trong tất cả các chế độ điện trước khi chuyển sang tính phí duy trì chế độ hybrid để tiếp tục tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
  kết nối đám mây sẽ cung cấp cơ hội hơn nữa để nâng cao hiệu suất và hiệu quả bằng cách chọn sự kết hợp tối ưu của chế độ hệ thống truyền lực cho bất kỳ chuyến đi nào.
  [​IMG]
  "Tiếp cận lịch sử vi của lái xe và du lịch mẫu cho phép chúng ta tính toán nhiên liệu và năng lượng hiệu quả tối ưu bằng cách dự đoán các điểm đến," Mascarenas nói. "Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đang làm việc để tăng cường sự hiểu biết về hành vi điều khiển, phát triển giao thức chính xác để dự đoán nó và tăng cường các chuyến đi bằng cách cung cấp việc sử dụng thông minh của nhiên liệu hoặc pin cho tình hình."

  Các hệ thống truyền động điện toán đám mây được tối ưu hóa sẽ tự động "biết" khi để tiết kiệm năng lượng và chuyển chế độ, sử dụng thông tin về tuyến đường du lịch dự đoán của xe, bất kỳ hạn chế khu vực phát thải trong suốt cuộc hành trình và điều kiện thời tiết hiện tại.

  Trong tương lai, cộng đồng có thể đặt giới hạn công ty trên các loại phương tiện được phép sử dụng đường hoặc làn đường cao tốc nhất định, và một số trung tâm thành phố có thể chọn để được chỉ mở cửa cho xe điện đầy đủ. Giúp lái xe thực hiện theo quy định như vậy do đó có thể là một trong những lợi ích của công nghệ này. Ví dụ, chính phủ Pháp đang xem xét việc tạo ra khu uỷ khí thải thấp hơn, trong khi các thành phố như London, Berlin, và Stockholm đã có chỗ của chúng.

  Khả năng này sẽ tiếp tục Mercedes GLA 250 4Matic: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla250/ nâng cao hiệu suất của công nghệ tiên tiến của Ford PHEV, trong đó cung cấp một phạm vi lái xe tổng thể của hơn 500 dặm (800 km) bằng cách sử dụng pin và động cơ - nhiều hơn bất kỳ plug-in khác hoặc mở rộng thêm tầm xe điện.

  "Với hàng đầu cạnh của nó 'đám mây tối ưu hóa' PHEV hệ thống truyền lực cung cấp hiệu suất vượt trội và phạm vi với hưởng thụ lái xe tối cao, Ford Evos Concept nhấn mạnh tầm nhìn của chúng tôi cho xanh, xe thông minh hơn với sức hấp dẫn khách hàng xuất sắc," Kuzak nói.

  Hướng thiết kế mới của Ford

  Ford Evos Concept được phát triển đặc biệt để giới thiệu các hướng thiết kế Ford mới. các yếu tố thiết kế quan trọng sẽ được áp dụng cho xe sắp tới Ford.

  DNA thiết kế toàn cầu mới cung cấp đội ngũ thiết kế trên toàn thế giới của công ty với một khuôn khổ chung để hướng dẫn việc tạo ra các sản phẩm mới, giúp họ hình thành một gia đình chặt chẽ các loại xe đặc biệt chia sẻ những nhân vật thiết kế cơ bản giống nhau.

  "Chúng tôi muốn Ford Evos Concept để đưa ra một thông điệp rõ ràng về nơi thiết kế Ford đang hướng - hình xe được vui vẻ để lái xe, có một sức hấp dẫn thị giác cao cấp mạnh mẽ, và trên tất cả, là những cảnh đẹp tuyệt vời," J Mays, Phó chủ tịch tập đoàn cho biết , Thiết kế và giám đốc sáng tạo.

  "DNA thiết kế mới đầy thú vị của chúng tôi đã được phát triển và tinh chế bằng một nỗ lực chuyên sâu của tất cả đội ngũ thiết kế toàn cầu tài năng của chúng tôi", ông Mays. "Là một đội, chúng tôi muốn tạo ra một vốn từ vựng thiết kế kỹ thuật nhiều hơn để giúp truyền đạt các công nghệ thông minh mà bây giờ là cốt lõi cho thương hiệu Ford Ngoài ra, chúng tôi đã làm việc đặc biệt khó đáp-kỳ vọng cao của một thế hệ mới của người mua - a. nhóm của người tiêu dùng đã tăng lên cùng với những, công việc thiết kế cao cấp đẹp trên ngay cả những sản phẩm giá cả phải chăng nhất. "
  Thiết kế fastback kịch tính với tỷ lệ độc đáo