Hà Nội Mercedes GLE 400 COUPE chi tiết mới nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 22/9/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong chi tiết các nhà máy và nội thất tùy chọn của Mercedes GLE 400 4Matic 458 bao gồm hệ thống AFS ánh sáng, carbon khu điều khiển sợi với binnacle lái bao gồm, thay đổi mái chèo F1, vòm Instrumental với đèn LED, thang máy phía trước, kết nối iPod, điện nội thất màu sắc và gương bên ngoài , định vị vệ tinh, kết nối Bluetooth, phía trước và phía sau công viên hỗ trợ, vàng rev truy cập, HiFi công suất cao với hệ thống loa JBL, khâu ở Bordeaux, thảm ở Bordeaux, Ferrari Scuderia khiên, hai vùng kiểm soát khí hậu. Ngoài ra Rosso Corsa đỏ Kahn Ferrari 458 cũng có một nội thất da hoàn toàn trắng, da trung tâm đường hầm, đèn Crema Daytona, Electro Chromatic nội thất & Ngoại thất, vàng rev truy cập, quảng cáo rầm rộ da và thảm và khâu tại Bordeaux.Mặt khác cơ bản nhà máy và nội thất tùy chọn trong những tính năng ba trắng Kahn Ferrari 458: Hệ thống ánh sáng, piston phanh màu đỏ, F1 paddle shift, cụ vòm với đèn LED, mặt trước thang máy, kết nối iPod, định vị vệ tinh, kết nối Bluetooth, mặt trước và công viên phía sau hỗ trợ, Hifi công suất cao với hệ thống loa JBL, Ferrari Scuderia khiên, kiểm soát khí hậu hai vùng. Hơn nữa trong nội thất được bao gồm da Trung Tunnel, đen Nero Da Ghế điện, vàng Rev Counter, quảng cáo rầm rộ da, bọc ghế phía sau ghế tường, khâu màu trắng, thảm đen.
  [​IMG]
  Không quên các bánh xe: Kahn bánh xe ngồi hoàn hảo trên bất kỳ chiếc xe, đặc biệt là trong việc này. Họ truyền đạt bản chất của sắc của xe! Các Ferraris ngồi trên 9'21 "phía trước và phía sau bánh xe hợp kim 12'22 hoàn thành trong mờ ngọc trai màu xám. Kahn bánh xe là đồng nghĩa với sự thanh lịch và sự đổi mới với các đường sạch đơn giản của họ, bề mặt hữu cơ mềm trên các cạnh của chấu và một trung tâm cơ khí có mục đích .Volkswagen bắt đầu năm với việc phát hành của tất cả các mới 2012 Volkswagen Passat CC, mà giờ đây mang vẻ đẹp sang trọng, phong cách và công nghệ mới. Các mô hình của Volkswagen đã xuất hiện lần đầu cuối tháng mười một tại Los Angeles Auto Show. Tuy nhiên, cho đến bây giờ nó đã không được trình bày cho các thị trường châu Âu. Sự ra mắt của avant-garde bốn cửa bắt đầu với việc trình bày lái xe quốc tế ở miền Nam nước Pháp. Và nếu bạn tự hỏi chính xác khi nào xe sẽ có thể mua - mới Volkswagen CC sẽ là tại các đại lý vào đầu tháng Hai. Thứ nhất nó sẽ có mặt tại Đức và Luxembourg, và sau đó trên khắp châu Âu vào cuối tháng Hai. Ngoài ra vào mùa xuân năm 2012, Volkswagen này sau đó sẽ ra mắt trên toàn cầu - bao gồm có Mỹ, Nga và châu Á.

  Để quay trở lại trong thời gian, Mercedes GLE 400 COUPE xuất hiện lần đầu vào năm 2008. Sau đó, nó đã giành được khán giả, trước hết bởi vì nó là chiếc coupe bốn cửa đầu tiên trên thế giới của đồng USD và đồng euro lớp 30.000 đến 40.000. Vì lý do này phân khúc tăng trưởng nhanh chóng: đến nay, gần 320.000 người trên thế giới đã lựa chọn các saloon với các dòng phong cách của một chiếc xe thể thao. khách hàng tư nhân thưởng thức thay thế cho các saloon cổ điển nhiều như khách hàng doanh nghiệp người lái xe rất nhiều dặm những người thực hiện Volkswagen CC 'lớp học kinh doanh' mới ngay sau khi nó ra mắt. Một năm sau, CC cũng giành được một số giải thưởng quan trọng: 'iF Design Award Sản phẩm (iF Industrie Forum Hannover), các' giải thưởng thiết kế red dot "(Thiết kế Trung tâm Nordrhein Westfalen, Essen) và Úc 'giải thưởng thiết kế' (Úc giải thưởng thiết kế quốc tế, Sydney). Rõ ràng là các thiết kế của mô hình và phong cách nó mang lại ấn tượng tuyệt vời trên các chuyên gia.Volkswagen bắt đầu năm với việc phát hành của tất cả các mới 2012 Volkswagen Passat CC, mà giờ đây mang vẻ đẹp sang trọng, phong cách và công nghệ mới. Các mô hình của Volkswagen đã xuất hiện lần đầu cuối tháng mười một tại Los Angeles Auto Show. Tuy nhiên, cho đến bây giờ nó đã không được trình bày cho các thị trường châu Âu. Sự ra mắt của avant-garde bốn cửa bắt đầu với việc trình bày lái xe quốc tế ở miền Nam nước Pháp. Và nếu bạn tự hỏi chính xác khi nào xe sẽ có thể mua - mới Volkswagen CC sẽ là tại các đại lý vào đầu tháng Hai. Thứ nhất nó sẽ có mặt tại Đức và Luxembourg, và sau đó trên khắp châu Âu vào cuối tháng Hai. Ngoài ra vào mùa xuân năm 2012, Volkswagen này sau đó sẽ ra mắt trên toàn cầu - bao gồm có Mỹ, Nga và châu Á.

  Để quay trở lại trong thời gian, Volkswagen CC xuất hiện lần đầu vào năm 2008. Sau đó, nó đã giành được khán giả, trước hết bởi vì nó là chiếc coupe bốn cửa đầu tiên trên thế giới của đồng USD và đồng euro lớp 30.000 đến 40.000. Vì lý do này phân khúc tăng trưởng nhanh chóng: đến nay, gần 320.000 người trên thế giới đã lựa chọn các saloon với các dòng phong cách của một chiếc xe thể thao. khách hàng tư nhân thưởng thức thay thế cho các saloon cổ điển nhiều như khách hàng doanh nghiệp người lái xe rất nhiều dặm những người thực hiện Volkswagen CC 'lớp học kinh doanh' mới ngay sau khi nó ra mắt. Một năm sau, CC cũng giành được một số giải thưởng quan trọng: 'iF Design Award Sản phẩm (iF Industrie Forum Hannover), các' giải thưởng thiết kế red dot "(Thiết kế Trung tâm Nordrhein Westfalen, Essen) và Úc 'giải thưởng thiết kế' (Úc giải thưởng thiết kế quốc tế, Sydney). Rõ ràng là các thiết kế của mô hình và phong cách nó mang lại ấn tượng tuyệt vời trên các chuyên gia.Skoda đã bắt đầu thử nghiệm mười chạy bằng điện