Toàn quốc Messi nhiều khả năng sẽ không dự Copa America

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi hoangquyen, 8/4/16.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều khả năng Lionel Messi sẽ không thể cùng tuyển Argentina tham dự Copa America vì gặp những vấn đề về cáo buộc trốn thuế.

  Theo kế hoạch ban đầu 31/05 tới đây, nếu không có gì thay đổi thì Lionel Messi sẽ cùng cha mình, ông Jorge Messi tham dự một phiên tòa xét xử những cáo buộc trốn thuế của hai cha con trong quá khứ.
  Cụ thể trong giai đoạn từ năm 2007-2009, cha con nhà Messi đã bị cáo buộc hành vi trốn khoảng 4,5 triệu USD tiền thuế của công ty quản lý bản quyền hình ảnh của Messi do ông Jorge quản lý.

  [​IMG]

  Tuy nhiên theo những thông báo mới đây, do những rắc rối về thủ tục, phiên toàn này sẽ được dời lại một tuần, tức vào ngày 07/06.

  Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngôi sao đang thi đấu cho Barcelona nhiều khả năng sẽ không thể tham dự giai đoạn đầu của Copa America, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 04/06 tới đây.

  Trở lại với cáo buộc trốn thuế, hiện Lionel Messi vẫn đang phủ nhận toàn bộ mọi cáo buộc dành cho mình. Thay vào đó trách nhiệm đang được đổ dồn cho ông Jorge với tư cách đại diện của Messi. Với những diễn biến hiện nay, ông Jorge có thể phải nhận án tù tới 18 tháng cho hành vi của mình.