Hà Nội Methi giúp tăng cường bổ sung chất xơ cho cơ thể con người

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi havan199x, 26/8/16.

  1. havan199x

    havan199x New Member

    Tham gia ngày:
    8/6/16
    Bài viết:
    14
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Trong hạt methi ngành này chiếm một lượng lớn chất xơ có tác dụng có phẩm chất trong việc giảm lượng đường trong máu , giảm cholesterol và giữ lại chất béo:

    + thành phần nông dân hạt methi là protein tốt để Sửa sang năng lượng cho tất cả các hoạt động thể chất.

    + Các khoáng vật tốt như sắt , canxi , lân tinh , magiê , kali , natri , kẽm , đồng , mangan. Đây là những thành phần nông dân nhu yếu cho sự phát triển của thân hình , có khả năng làm tăng sức chịu đựng , sức đề kháng với kháng bệnh.

    + Có các loại vitamin nhu yếu như vitamin C , vitamin B , axit folic. Vitamin là thành phần nông dân tốt để nuôi dưỡng các tế bào da , cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

    + Có trigonellin chất nhóm , choline , saponin , dầu , flavonoid ...

    + Đặc biệt trong hạt methi còn chứa hydroxytoluene butylated và butylated chất droxyanisole hy. Thành phần nguyên tố là có công hiệu trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa của các tế bào , ngăn ngừa các mật hiệu của làn da , vết bầm tím nám , mụn , tàn nhang để mang lại làn da tươi mịn.

    Đặc biệt , methi thảo mộc Ấn Độ cũng tạo màng có khả năng cao phá hủy vi khuẩn và chống viêm , chữa bệnh và viêm sẹo của bao tử và ruột. Nguyên lai của bộ phim được bắt nguồn từ chất xơ , methi thah thành phần nông dân chính trong các loại thảo mộc Ấn Độ.

    [​IMG]
    2 loại chính của chất xơ trong hạt methi là: chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.

    Chất xơ hòa tan có vai trò quan yếu trong việc làm giảm cholesterol xấu và lượng đường trong máu. Chúng giúp canh gác thân thể kháng cự các tác nhân có hại trong lúc làm sạch các tế bào của cơ thể.

    xem thêm : nano curcumin bán ở đâu
    Một loại sợi khác trong methi dược thảo Ấn Độ là chất xơ không hòa tan. Không hòa tan chất xơ sẽ độc tố và chất thải trong thân thể sau khi tiêu hóa trong ruột. Do vậy , sử dụng hạt methi Ấn Độ sẽ giúp hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn và đẹp hơn trình diễn. Tuy nhiên , bạn nên sử dụng liều lượng xác thực cho Cuối cùng tốt nhất.

    Đối với những người mắc các vấn đề về tiêu hóa , bạn sẽ cần phải hạt methi 2 muỗng cà phê Ngày ngày. Bạn có xác xuất xay bột và sử dụng như một thứ gia vị cho bữa ăn , ăn kèm với sữa chua hoặc sau bữa tối. Ví như bạn đang chế biến hạt methi Ấn Độ , một thành phần dinh dưỡng sẽ bay hơi trong quá trình nấu nướng.

    hướng dẫn chế biến thức ăn chiên xào cải hoa món hat methi rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường:

    + 2 bông cải xanh

    + 1 củ cà rốt

    + 2 tách hạt methi Ấn Độ.

    + Rau mùi , hương thơm.

    + Hành vi , nêm muối , nước mắm.

    Bước 1: súp lơ cắt mỗi chi nhánh của rễ , rửa sạch và để ráo.

    Bước 2: cà rốt gọt vỏ , thái lát sạch sẽ.

    Bước 3: Hat ngâm methi nước lạnh hoặc ấm. 3-4 giờ để mở rộng quận.

    Bước 4: cắt lát thành phần: hành ta , rau mùi , mùi ..

    thời kì nấu ăn:

    Đối với dầu thực vật vào phi hành gia ( lưu ý không thèm quá nhiều ) , hạt methi cho cải hoa xào với bông vì khả năng xoành xoạch chín , chín để súp lơ để cà rốt thái lát vào. Cải hoa nấu chín , không quá bắc bếp , tra gia vị , nước sốt , các loại thảo mộc để thêm.

    hoàn thành đề nghị sản phẩm: ăn nhiều thịt Quận methi , ít ngày đắng cay , để giữ NGUEN hoa lơ nấu chín màu xanh lá cây.
    theo: thảo dược methi ấn độ