Toàn quốc Microsoft có kế hoạch chế tạo Project Glass của riêng mình

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cuongphan655, 14/8/15.

 1. cuongphan655

  cuongphan655 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kính Thực Tế Aỏ Một bằng sáng chế được công bố hôm qua đã hé lộ thông tin về việc Microsoft đang có kế hoạch chế tạo chiếc kính tương tự Google Project Glass của riêng mình.

  Không giống như chiếc kính của Google có thể sử dụng vào nhiều mục đích trong cuộc sống hàng ngày, sản phẩm của Microsoft được mô tả là sẽ hữu ích trong những hoàn cảnh cụ thể hơn. Theo bức ảnh trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế thì chiếc kính của Microsoft sẽ có thể được sử dụng để tăng thêm sự hào hứng trong các sự kiện trực tiếp, như là các trận đấu thể thao.

  [​IMG]

  Chiếc kính này có thể cung cấp thông tin, hình ảnh và âm thanh về sự kiện cho người dùng. Họ có thể xem lại một pha bóng, xem lời bài hát khi đang trong một buổi hoà nhạc, hay là các thông tin tức thời khi một cầu thủ bước ra đường biên.

  Bằng sáng chế này được đăng ký từ tháng 05/2011, vì thế nếu Microsoft đầu tư cho dự án này thì có lẽ hiện tại họ cũng đã đạt được những kết quả đáng kể. Nhưng tất nhiên đây cũng chỉ mới là một hình ảnh đăng ký bằng sáng chế, và hiện hồ sơ còn đang nằm yên trong ngăn kéo.