Hồ Chí Minh Microsoft sẽ giới thiệu mẫu smartphone cấu hình nhất bây giờ mang 8GB RAM

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 26/4/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2017, Microsoft không còn buộc ràng nào sở hữu dien thoai doc Nokia và hãng cũng sẽ khai tử chiếc Lumia, thay vào chậm triển khai, Gã đồ sộ phần mềm sẽ đưa hệ sinh thái đồ vật của mình trở nên một nhãn hiệu độc nhất vô nhị, Surface. dòng Surface đã xuất hiện thêm các mẫu tablet, máy tính, thế nhưng, một cái smartphone vẫn còn là ẩn số khó giải. Đã với phần đông lần, Surface Phone lộ diện cũng như được nói duyệt 1 bản Thống kê, bài phát biểu trong khoảng đại diện của Microsoft. Song, ít người nào dám chắc, sản phẩm này có thực sự tồn tại hay không.

  [​IMG]

  mới đây, những thông số khoa học của Surface điện thoại độc Phone tiếp diễn lộ diện. Theo chậm tiến độ, máy sẽ được vật dụng vi xử lý cao cấp tiếp theo của Qualcomm, Snapdragon 830 đi kèm mang dung lượng RAM lớn nhất của thế giới di động hiện giờ, 8GB. thông tin trên được chuẩn xác lúc trong danh sách những san phẩm của Microsoft xuất hiện tên mã MSM 8998, ám chỉ chúp Snapdragon 830 và chạy trên nền tảng Windows 10.

  rộng rãi nguồn tin khẳng định, ko chỉ với 1 mà đến ba dòng điện thoại Surface sẽ được trình làng trong năm 2017. một phiên bản dành cho người mua bình thường, 1 phiên bản cao cấp và một phiên bản dành cho công ty. Trong chậm tiến độ, bản Surface Phone Pro sẽ có dung lượng RAM lên tới 8GB. một Báo cáo ko tưởng, đồng nghĩa với việc Microsoft có trong tay loại smartphone mạnh mẽ nhất toàn cầu. hẳn nhiên, mọi thứ vẫn nằm trong diện câu hỏi và chúng ta sẽ cộng chờ đợi chỉ mất khoảng tới!