Miến măng gà cho bữa cơm truyền thống

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 10/5/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    Tham gia ngày:
    16/8/15
    Bài viết:
    167
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Sợi miến dai và mềm, nước lèo thắm thiết phối hợp có các miếng giết gà xé nhỏ, thêm chút măng tươi giòn... khiến bạn chẳng phân vân phổ biến lúc chọn lựa bữa trưa.


    những bữa cơm gia đình truyền thống các loại chè ngon luôn có sức lôi cuốn với thực khách, tuy nhiên đôi khi chính bạn cũng muốn kiếm tìm món ngon nào chậm triển khai để đổi đi khẩu vị thường ngày. Món miến măng gà mang thể kể là 1 sự chọn lọc thú vị dành cho bạn vào buổi trưa.

    Món miến măng gà thường xuất hiện rộng rãi nhất vào quá trình ngày Tết, bên cạnh đó nó cũng được phổ biến quán bày bán vì hương vị thơm ngon. Tô miến nóng hổi sẽ được bưng ra cho thực khách sở hữu nước lèo được chế biến trong khoảng gà làm cho mùi thơm tỏa ra ngát. cùng thêm ngừng thi côngĐây là hành ngò, măng khô hoặc măng tươi, thêm chút gừng để làm dậy vị...

    [​IMG]
    Tô miến măng gà hấp dẫn thực khách với phần măng khô. 1 số nơi
    sở hữu thể nấu món này sở hữu phần gà cắt khúc, hoặc xé nhỏ. Ảnh: ngoisao.net

    Bạn sở hữu thể thưởng thức tô miến gà vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày chứ ko cố định chỉ thay thế cho bữa trưa. Để nấu bún măng gà ngon đều sở hữu bí quyết chế biến, chẳng hạn cho thêm vài lát gừng, hành khô, rễ ngò rí vào khi mà luộc gà sẽ mang lại nước dùng mặn mòi, thơm ngon.

    một đầu bếp nấu món miến măng gà san sẻ phương pháp làm nước lèo trong mà ko đục: "Khi nấu, bạn sẽ căn vặn lửa to cho nồi gà sôi, sau chậm tiến độ hạ lửa để phần bọt nổi lên, vớt bỏ đi". Để chế biến món miến măng gà, một số khách hàng măng khô, số khác thích vị của măng tươi. ví như chọn măng khô thì nên sử dụng chiếc non và dày, luộc trong nước sôi vài lần để mềm, ko còn nước vàng. giả dụ thích măng tươi thì chỉ cần cắt mỏng, rửa sạch, kem cho vào nồi luộc và sau ngừng thi côngĐây rửa lại bằng nước lã.

    khi thực khách gọi món, chỉ cần khoảng 10 phút là miến măng gà sẽ được đem ra, bao gồm đa dạng thành phần nguyên liệu khác như nấm hương, giết gà, hành, rau răm, tiêu... nước lèo được chan ngập tô miến, khói bốc ngun ngút sẽ khiến thực khách phát triển thành cồn cào. một tô miến măng gà được bán sở hữu giá 30.000 đến 45.000 đồng. Bạn mang thể thử món này trong hẻm ở Kỳ Đồng, huyện 3.