Hồ Chí Minh MIỄN PHÍ KHÁM SỨC KHỎE NAM GIỚI!!

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi puka, 11/9/16.

 1. puka

  puka New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng Khám Đa Khoa Phú Khang Thuộc Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh
  MIỄN PHÍ KHÁM SỨC KHỎE NAM GIỚI – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
  VÌ SỨC KHỎE NAM GIỚI, ĐƯA HẠNH PHÚC ĐẾN CHO TỪNG GIA ĐÌNH​

  Cách Thức Đặt Hẹn Tư Vấn Kiểm Tra Theo Chương Trình:

  - Gọi điện trực tiếp đến phòng khám để đặt lịch. SĐT:08 3836 4666

  - Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi miễn phí (CLICK tham gia).

  - Đặt lịch hẹn online trực tiếp trên website phòng khám đa khoa Phú Khang.
  [​IMG]
  Theo đà phát triển xã hội ngày càng manh, áp lực ngày càng lớn, đời sống sinh hoạt ngày càng bị rút ngắn, người đàn ông là chủ lực của một gia đình vì thế sức khỏe nam giới cũng là một vấn đề bắt đầu được xã hộii thảo luận. Trên thê giới tổ chức WHO và hội nhân số thế giới đã thống kê: tỉ lệ trung bình tuổi thọ nam giới sớm hơn nữ giới từ 5-10 năm, và có một số nước thì tỉ lệ tử của nam so với nữ có xu hướng ngày càng tăng cao.
  [​IMG]
  Các bệnh nam khoa mỗi năm tăng 15%-20%, theo thống kê nam giới mắc bệnh rối loạn chức năng sinh dục tăng đến 30%, trong đó 50% nam giới từ độ tuổi 40 trở đi bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, và 45% bị các loại bệnh về tuyến tiền liệt và các bệnh (STDs). Sức khỏe nam giới ngày càng nghiêm trọng, càng nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của một gia đình, một xã hội trên 1 quốc gia phát triển.
  [​IMG]
  Nhận thấy tầm quan trọng đó Phòng Khám Đa Khoa Phú Khang đã đề xuất “ Chương trình ưu đãi, vì sức khỏe nam giới” cho cá nhân ,tập thể, gia đình, công ty và toàn bộ xã hội trong khu vực thành phố HCM được biết và tham gia. Khi đến Phòng Khám Đa Khoa Phú Khang khám sẽ được kiểm tra sức khỏe nam giới miễn phí. Đồng thời để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho mỗi bệnh nhân.Nếu bệnh nhân đến phòng khám đa khoa phú khang điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt và các bệnh về rối loạn chức năng sinh dục được giảm đến2.000.000 VNĐ / phí điều trị.
  [​IMG]
  Đến với chuyên khoa Phú Khang, bạn sẽ được phát hiện sớm các bệnh lý của mình và tư vấn tiên lượng cũng như hướng dẫn điều trị chi tiết, tận tình và hiệu quả.

  Xem thêm về: =>> chữa bệnh Nam Khoa