Toàn quốc miễn phí mở rộng cho site của bạn từ Magento 2

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 10/5/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Trong thời đoạn phát triển của phiên bản mới của Magento , chúng ta có thêm những nhu cầu về các chức năng tuyệt vời có tài năng tăng tiến sức mạnh và giá trị của nền tảng TMĐT chung nhất.Để phục vụ như cầu này , chúng tôi cố gắng và cố gắng để tạo ra một bộ sưu tập lớn của magento 2 modules. Và hiện nay , nó là niềm vui của chúng tôi để thông báo rằng chúng tôi có phát hành bản mới 2.0 cho mô-đun mở rộng thương hiệu Magento của chúng tôi .
  Các thương hiệu mở rộng cho phép người mua hàng của người chơi tìm thấy item của thương hiệu yêu thích của họ / manufature. Tuy nhiên, bạn có thể hiển thị logo thương hiệu của bạn trên homepage . quá trình tạo ra thương hiệu là rất dễ và tiện nghi cho bạn. Hãy mường tưởng bạn sẽ làm như thế nào để thay đổi doanh số bán hàng và lòng chung tình của khách hàng khi bạn giúp khách hàng truy cập của bạn tìm thấy những gì họ muốn.
  M2 hiệu năng
  1. Hiện diện thương hiệu Logo Với Owl Carousel
  Người sử dụng có thể hiển thị những đặc trưng về thương hiệu trong trang web / logo mặt hàng... thú vị và trực tiếp trên trang chủ. Bằng cách này sẽ giúp cửa hàng của game thủ tìm thấy các vật phẩm của thương hiệu thích thú của khách môt cách dễ dàng hơn.
  mày mò Thêm : Magento 2 Checkout
  2. Tạo sự khác nhau trong page với cách bài trí không giống nhau
  Ngoài homepage, bạn có thể tạo ra các page thương hiệu rất dị của riêng người chơi với sắp xếp không giống nhau (lưới / danh sách bố trí). Bên cạnh đó, các mô-đun tương trợ bạn tối ưu hóa cho SEO.
  3. Hiện Nhãn hiệu Khối
  Tuy nhiên, khách có thể tìm thấy item của thương hiệu thích thú của họ / manufature qua khối thương hiệu. Và với khối người chơi có thể đặt ở nhiều địa điểm khác biệt.
  4. Cấu hình
  Ngoài ra, người chơi còn có thể bình ổn nội dung của bạn và xác định làm thế nào để nó có thể tìm được trên các thiết bị khác nhau.