Toàn quốc Minh Kha thành đầu tư cho thương mại điện tử alibaba là đúng đắn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi linhnhamedx, 20/4/16.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  EDX Group được thành lập từ năm 2003 hoạt động đa lĩnh vực: Thương mại điện tử, Đào tạo trực tuyến, Bất động sản trực tuyến, GPS, Công nghệ thông tin,… EDX Group là alibaba việt nam toàn cầu . Chúng tôi chuyên hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam mở gian hàng trên Alibaba.com tìm kiếm và mở rộng khách hàng quốc tế nhập cảng hàng hóa. sau đây là bài chia sẻ từ Doanh Nghiệp đầu tư và xuất khẩu Minh Kha.

  [​IMG]

  Người san sẻ: Mr. Tống Văn Tuyển- Manager san sớt câu chuyện thành công trên Alibaba

  Lĩnh vực hoạt động: Chế biến và sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ


  Sản phẩm chính: Ván độn, gỗ xẻ, mạt cưa, ván ép, pallet gỗ, gỗ tròn


  Đăng ký thành viên Gold Supplier từ năm: 2010


  Gian hàng trên Alibaba.com: vn106417592.trustpass.alibaba.com/


  Công ty đầu tư và phát triển Minh Kha được thành lập vào đầu năm 2003. Sau 16 năm hoạt động giờ Minh Kha đã được biết đến là một trong số các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sinh sản và chế biến gỗ. Phương châm của công ty là: “ Chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là chìa khóa của sự thành công”


  Những ngày đầu thành lập, cũng giống như các doanh nghiệp khác chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn, nguồn nhân công hạn chế. Song vấn đề nan giải nhất vẫn là huy động vốn, và cách sử dụng hiệu quả. Nhưng cũng chính trong thời kỳ khó khăn đó, nhiều ý tưởng, sáng kiến táo bạo đã được phát huy. Có thể kể đến như việc nghiên cứu và sản xuất thành công máy rip saw hai lưỡi dùng se gỗ vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng lại không kém cạnh các mặt hàng ngoại nhập


  Khi bài toán về vốn và nhân lực được giải quyết, tình hình kinh dinh của công ty tôi cũng dần đi vào ổn định, công ty đã nhận định lại và đặt ra mục tiêu chiến lược phát triển và muốn có những bước tiến dài hơn. Làm sao để khẳng định thương hiệu gỗ Việt Nam, và đem sản phẩm xuất khẩu ra thế giới là một bài toán không dễ tìm lời giải. Chúng tôi đã may mắn được tiếp cận với Alibaba.com duyệt Edx Group - đại diện Alibaba tại việt nam . Thương mại điện tử khi đó với chúng tôi còn khá mới mẻ, chúng tôi bắt đầu từ những giao dịch trước tiên như qua qua email, dụng cụ chat trade manager….

  Với sự hướng dẫn nhiêt tình của EDX Group cùng sự nhiệt huyết trong công việc, tính đến nay doanh số công ty chiếm tới 95% từ Alibaba. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều nước trên thế giới như: Hong Kong, Đài Loan, Ấn Độ… Sau khi đàm luận qua email, và chuyện trò qua trade manager, khách hàng đã quyết định sang Việt Nam để tham quan cơ sở sản xuất và quyết định hiệp tác với chúng tôi


  Cùng với việc mở rộng thị trường và phục vụ nhu cầu nhập khẩu của khách hàng, từ việc công ty chỉ có một cở sở sản xuất với nhân lực hạn chế, tới nay chúng tôi đã có 3 cơ sở sản xuất trên khắp cả nước. Để đạt được những thành tựu như vây, Alibaba đóng vai trò rất to lớn. Alibaba không chỉ là một kênh giao thương hiệu quả, mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín cũng như truyền bá thương hiệu. Hơn hết, đó mới là nền móng chắc chắn cho hướng phát triển lâu dài của công ty.


  bây chừ có rất nhiều kênh thương nghiệp điện tử, nhưng tôi đã có 1 sự tuyển lựa đúng đắn khi tham gia vào Alibaba.com, vì tôi tin rằng Alibaba là sàn giao thiệp hiệu quả và uy tín nhất. Nếu để có một lời khuyên với các doanh nghiệp Việt Nam, Tôi khuyên các bạn nên dự vào Alibaba, đây là một sàn thương nghiệp điện tử uy tín và là khuynh hướng xuất khẩu tất yêu cho tương lai.

  trích dẫn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-dau-tu-va-phat-trien-minh-kha/

  Doanh Nghiệp cần tương trợ tham vấn xuất khẩu liên hệ theo địa chỉ sau

  Công ty cổ phần EDX Group - Đại diện Alibaba tại việt nam

  Tại Hà Nôi: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phýờng Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phýờng 4, Quận Tân Bình

  Hotline: 0988153639 (Mr Huy)

  website: alibaba.edx.vn
   
: Alibaba