Hà Nội Mitsubishi Outlander những thiết kế mới nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 20/9/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Động các phần của chúng ta mà wwwires đổi mới ô tô tinh khiết và dũng cảm. Tôi đang nói về Mitsubishi Outlander- một chiếc xe đó, trong một thời gian, là nhanh nhất ai xung quanh, một chiếc xe đã và vẫn là trong một lớp học riêng của mình.
  [​IMG]
  Vào những năm 50, Đức vẫn trải qua những hậu quả của chiến tranh. Đất nước này đã tách ra và lần cải cách và đổi mới vẫn do tới. Nhưng không phải tất cả là bụi bẩn và tuyệt vọng - rằng cùng một thập kỷ một chiếc xe đã được về để thay đổi thế giới ô tô. Tại thời điểm đó Daimler-Benz AG đã gần như hết tiền nhưng không ra khỏi ý tưởng. Năm 1952, một nghiêm ngặt cho cuộc đua 300SL (W194) đặt ra để giành chiến thắng nhiều cuộc đua trên khắp thế giới, tái khẳng định phả hệ đua xe của công ty. Cái này là xe 300SL đua không phải là chiếc xe mạnh mẽ nhất hiện có. Trong thực tế, W194 mang nét, 3.0L sản xuất dựa trên thực sự nhẹ nhàng ấn tượng. thẳng sáu động cơ được trang bị với một trục cam phía trên và van và ba bộ chế hòa khí. Tuy nhiên, tinh thần sáng tạo của xe thể hiện bản thân máng cấu trúc, khí động học và trọng lượng nhẹ (SL là viết tắt của "Super Light"). Cơ thể có hệ số kéo thấp và nhờ vào một hình ảnh xác định khung hình ống, các W194 là cứng nhắc và trọng lượng nhẹ.S ome đó công thức đua chuyển trực tiếp vào đường đi 300SL (W198) mà lăn ra khỏi nhà máy hai năm sau đó vào năm 1954. Khoảng 3.258 đã được xây dựng trong cả hai phiên bản Coupe và Roadster. Và thậm chí theo tiêu chuẩn ngày nay, đó là một điều của vẻ đẹp. Động cơ của nó 3.0L cùng được tìm thấy trong chiếc xe đua nhưng thay vì bộ chế hòa khí, nó đã có một lần đầu tiên trong một động cơ 4 thì, hệ thống phun nhiên liệu của BOSCH. Và đó là sự quyến rũ mà bức xạ từ SL - đó là lần đầu tiên trong nhiều, nhiều điều. Bởi vì hệ thống nhiên liệu phun, quyền lực đã gần như gấp đôi cho một trong các phiên bản carbureted gốc (215 PS). Điều đó làm SL, chiếc xe sản xuất nhanh nhất của thời gian của mình có khả năng tốc độ lên đến 260 km / h (161 mph). Động cơ của nó lúng túng lệch để mui xe sẽ vẫn càng thấp càng tốt và chắn bùn đã "lông mày" ngang qua các lỗ bánh xe Mitsubishi Triton 2017 để giảm lực cản. Bởi vì các khung hình ống giống mà giống như một thân máy bay, các kỹ sư 300SL phải tìm ra một cách để kết hợp cửa ra vào. Giải pháp đã có, bây giờ biểu tượng, "Gullwing" cửa đó đã cho xe một nhân vật độc đáoDưới đây là một đoạn video hơi dài của Tesla đồng sáng lập và CEO Elon Musk ra mắt Model X - một chiếc SUV điện với tính thực tiễn của một minivan và hiệu quả của một ... cũng ... điện SUV.
  Nó có tính năng một thiết kế độc đáo mà làm cho sử dụng cửa gullwing, mặc dù Tesla sẽ thích thuật ngữ "Falcon Wing" nhưng nguyên tắc vẫn giống nhau. truy cập thứ ba liên tiếp là dễ dàng. Ngay cả với ghế trẻ em được cài đặt, các ghế ngồi thứ hai liên tiếp trượt tất cả các con đường phía trước. Falcon Wings mở sẽ cho phép bạn đứng thẳng liệu đi vào hoặc đi ra ngoài. Trẻ em sẽ không còn nhảy và sấy trên hàng thứ hai, và người lớn sẽ tìm thấy những hàng ghế thứ ba dễ tiếp cận các ghế hành khách.
  Xét về hiệu suất, như mong đợi từ một EV, mô-men xoắn là ngay lập tức có sẵn và các trung tâm của lực hấp dẫn là rất thấp. Thành phần hệ thống truyền lực có ba loại khác nhau - Model X với RWD, Model X với AWD (một động cơ thứ hai được thêm vào trục trước). Cuối cùng nhưng không kém là thiết lập AWD với một gói hiệu suất. Với nó, X là tốt cho một thời gian dưới 5 giây trong 0 đến 60mph chạy nước rút. Đáng chú ý nhanh chóng. Có lẽ người ta sẽ có thể làm được nhiều nước rút 0-60 nhờ pin cồng kềnh mà đi kèm với công suất hoặc 60 kWh hoặc 85 kWh.
  Doanh thu dự kiến sẽ khởi công vào năm 2014, sản xuất năm 2013, trong khi đặt phòng đang mở cửa. Vì X thực sự là dựa trên S nó sẽ được khoảng cùng một mức giá là tốt.ác nhà thiết kế người Anh, Afzal Kahn đã thực hiện một nhiệm vụ đầy tham vọng - để đại tu Aston Martin Cygnet bởi cảm hứng tinh tế, sức sống và niềm đam mê trong đó. Aston Cygnet nhận được phản ứng trái chiều giữa các nhà phê bình khi đến và ngày nay của nó, nó là một loại 'ghét hay thích nó' điều. Afzal Kahn đã quyết định không rời khỏi người một lựa chọn và loại bỏ bất cứ điều gì trong Cygnet có thể được không thích.
  Để bắt đầu chúng tôi có một kết thúc tốt đẹp của màu xanh hoàng kim trên cơ thể, màu xanh chịu nhiệt trên calipers phanh và các mẫu màu xanh trên mái hắt mui xe. Các Cygnet Tuy nhiên, không cảm thấy màu xanh ở tất cả nhờ vào hệ thống treo thấp đạt máng một module hạ Afzal Kahn. Khác hơn thế, đó là một bằng thép không rỉ hệ thống ống xả quad Kahn hoàn chỉnh với một tính năng mái tóc ngang để sàng lọc. Thiết kế rực rỡ và sản xuất, 17-inch và 18-inch RS bánh xe ngồi hoàn hảo trên mặt trước của xe và trục sau tương ứng. Các mẫu màu trên chúng là trái với các khách hàng để quyết định.
  Đối với bên trong, Afzal Kahn cung cấp sự tự do tuyệt đối để lựa chọn những gì được và đó là những gì mà. Các trang trí xung quanh rất tốt có thể là màu sắc của quần jeans của riêng bạn trong khi chỗ ngồi phù hợp với T-shirt của bạn.
  Như mọi khi, một Kahn thiết kế chiếc xe này là cho những người có niềm đam mê cho nhân vật, chủ nghĩa cá nhân và rebelion. Các gói Cygnet không chỉ là một mảnh nhờn của máy móc. Đó là nghệ thuật trên bánh xe. Nó làm việc cho bạn?Dưới đây là một danh sách ngắn của một số loại xe thu nhất từ hiện tại, mà theo ý kiến của tôi, sẽ có giá số lượng còn nhiều tiền trong tương lai gần hay xa.  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội