Hà Nội Mitsubishi Triton 2017 hệ thống treo khí cực kỳ an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 22/9/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để các chức năng Mitsubishi Outlander của bất cứ hệ thống treo khí và người dùng có quyền truy cập khả thi hơn để kiểm soát chiều cao xe.
  Những lợi ích mà có thể đi ra khỏi này là có lợi cho sự năng động. Hệ thống treo có thể được giảm đến 40 mm và như chúng ta đều biết việc hạ thấp trọng tâm, tốt hơn các xử lý. Bên cạnh đó nó chỉ trông mát thấp hơn nó được.
  [​IMG]
  Lắp đặt phụ thuộc vào mô hình của chiếc xe nhưng nó thường dễ dàng và liền mạch. Chỉ cần pluging trong tất cả các cáp kết nối với các thiết bị điện tử chỉ đạo của các nguồn cung cấp điện trên tàu sẽ làm các trick. Module này là 100% tương thích với các thiết bị tiêu chuẩn như vậy bất kỳ hệ thống khác mà khung xe có thể có, có thể hoạt động mà không có một vấn đề. Deinstallation chỉ là dễ dàng, chiếm chỉ vài phút thời gian của khách hàng. Chiếc xe khác nhau, SUV và như vậy, thực hiện bởi Audi, Bentley, Land Rover, Mercedes-Benz, Porsche và Volkswagen có thể được trang bị mô-đun Vogtland 's trong câu hỏi, Để biết thêm thông tin bạn có thể kiểm tra trang web của họ tại: Với nhiều kích cỡ cabin và một loạt các lựa chọn động cơ, Ram Ttruck có rất nhiều để cung cấp về tính linh hoạt và tính cách. Nhưng những ai muốn điều đó thêm một cái gì đó trên đầu trang hoặc họ chỉ ưa thích một săn nên chuyển sang rêu Oak Graphics. Nó là một công ty đã hình thành một sự hợp tác chặt chẽ với Ram (riêng từ Dodge) với kết quả cuối cùng là Ram 1500 rêu Oak® Edition - một ngụy trang, quân đội màu xanh lá cây, bốn cửa xe tải pickup.

  Trớ trêu thay, những tính năng nổi bật nhất là những lá xanh, mẫu bùn mà trang trí cơ thể của xe tải. Nó là một loại nhựa vinyl đặc biệt (3M ™ diễn viên cao cấp vinyl) được cho là có khả năng chống co lại, nứt, phai màu, băm nhỏ và bong tróc. Cài đặt cũng được thực hiện dễ dàng bởi vì các kênh công nghệ kết dính và thoát khí nhạy áp sử dụng khi ứng dụng. Bằng cách đó, người ta có thể liên tục điều chỉnh vinyl đến khi không có bong bóng hay không hoàn hảo.

  Seat bao gồm mà cũng có một cảm giác Lâm nghiệp cũng đi kèm với các Oak Edition. Được làm từ một loại vải dệt polycotton khoan, họ sẽ dễ dàng để trượt hoặc tắt và rửa chúng khi cần thiết. bất lực nhất là họ đang đánh cắp bằng chứng bởi vì không ai thậm chí sẽ nhận thấy những chỗ ngồi ... trong rừng.

  Mitsubishi Triton 2017 mà làm cho Ram, muốn giữ nó cạnh tranh nên họ đã đi với một vài sự phát triển cho các mô hình mới nhất, bao gồm bốn cửa chào kiểu taxi mới, hệ thống treo mới, một hướng dẫn sáu tốc độ với mỗi động cơ diesel, và điều gọi là Rambox - một hệ thống lưu trữ mới cho phép lưu trữ an toàn bên trong thành giường của xe tải. Tất cả mọi thứ về Ram cảm thấy đúng về off-road săn ngoại trừ một thực tế rằng không có vấn đề như thế nào tốt của một ngụy trang nó có, người ta có thể không bao giờ che giấu sự lộn xộn của một động cơ diesel hoặc rumble của một HEMI.Wald International đã công bố gói Black Bison của họ cho Porsche Panamera. Dự án dựa trên mô hình S.

  Nó được trang bị một lít hút khí tự nhiên 4.8 V8 với 400PS (294 kW) tại 6500RPM và 500nm (369 lb-ft) tại 3500RPM.

  Các gói phần mềm Black Bison gồm cản trước mới, sửa đổi bên váy và chắn bùn mới. Ngoài ra còn có một cản sau mới với một bộ khuếch tán tích hợp, một spoiler cổng sau gắn trên và bốn ống xả hệ thống ống xả thể thao.

  Mặt trước màu và đèn phía sau cũng là một phần của gói.

  Lập trường tiếp tục được cải thiện bằng một hệ thống treo thể thao hạ xuống và bánh xe hợp kim đẹp lớn hoàn thành trong sơn đen gắn lốp hiệu suất.Alcon đã công bố Xtreme (CCX) Superkit gốm carbon cho Nissan R35 GT-R. Hệ thống phanh đặc biệt tạo ra bao gồm công nghệ phanh nhẹ và là một nửa khối lượng của một đĩa sắt kích thước tương tự. Nó cũng tự hào có những cải tiến đáng kể về hiệu suất xe và sự nhanh nhẹn và tất cả mọi thứ được theo dõi các thử nghiệm bởi trong nhà R & D bộ phận của Alcon.
  Kết quả là hơn thỏa mãn. Hệ thống phanh mới là fade miễn phí và có vết cắn đầu tiên tuyệt vời từ nóng hoặc lạnh. Nó cung cấp điện dừng cực đoan và các tính năng tốc độ mài mòn thấp của cả hai đĩa và tấm lót.  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội