Hà Nội Mitsubishi Triton những thiết ké an toàn nhất

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi hoangbach12, 12/1/17.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mitsubishi Pajero Sport và Traction Control (DSTC) trong S60 hoàn toàn mới có một số tính năng phức tạp để cải thiện niềm vui lái xe và an toàn. S60 là saloon đầu tiên trên thị trường với nâng cao Stability Control của Volvo. Với một cảm biến cuộn mới, nó có thể để xác định bất kỳ xu hướng trượt ở giai đoạn rất sớm. Điều này có nghĩa rằng hệ thống chống trượt có thể bước vào trước đó và với độ chính xác cao hơn. Nâng cao Stability Control là một tài sản lớn trong lái xe năng động có liên quan đến lực lượng bên đáng kể.
  New Corner Traction Control cho đường cong mượt mà
  Các khung gầm mới năng động được hỗ trợ bởi một loạt các hệ thống điện tử tiếp tục làm sắc nét các kinh nghiệm lái xe thể thao. Góc Traction Control là một tính năng mới mà sử dụng mô-men xoắn tơ nên chiếc xe mất góc trơn tru hơn. Công nghệ này là một tinh tế hơn của hệ thống DSTC. Khi tham gia một đường cong, bánh xe bên trong của xe là phanh cùng một lúc như quyền lực hơn được truyền đến các bánh xe bên ngoài. Điều này cho phép người lái xe để có góc chặt chẽ hơn trong khi giảm bất kỳ xu hướng understeer.
  [​IMG]
  Nâng cao, chức năng phanh tích hợp
  Một hệ thống phanh tiên tiến là một phần quan trọng của tài sản lái xe năng động của S60 hoàn toàn mới. Một số tính năng tương tác để cung cấp các khoảng cách dừng ngắn nhất có thể trong tất cả các kịch bản. Công nghệ bao gồm:

  Sẵn sàng Alert Phanh thể dự đoán khi phanh khẩn cấp là cần thiết. Các calipers phanh được áp dụng nhẹ để các đĩa phanh ngay cả trước khi lái xe nhấn bàn đạp phanh.
  Phanh thủy lực Assist giúp phanh lái xe trong khoảng cách ngắn nhất có thể. Trong một tình huống khẩn cấp mà người lái xe không nhấn bàn đạp phanh nhanh hay đủ cứng, phanh thủy lực Assist có thể giúp sử dụng các hệ thống ABS tối ưu và do đó rút ngắn khoảng cách phanh tổng thể.
  Phanh thủy lực tối ưu là một hệ thống Mitsubishi Outlander khuếch đại khả năng phanh trong hệ thống phanh công ty bằng cách sử dụng thủy lực để bù đắp cho áp suất chân không thấp trong servo phanh.
  Fading Hỗ trợ phanh sử dụng hệ thống thủy lực để từng bước xây dựng lực phanh trong thời gian dài, cứng phanh. Điều này giúp giảm nguy cơ phai phanh và duy trì đạp cảm giác.
  S60 hoàn toàn mới được trang bị một phanh xe điện tử như là tiêu chuẩn.
  BỐN-C như một lựa chọn
  Tất cả các biến thể của S60 mới có thể được chỉ định với BỐN-C khung hoạt động, đã được sửa đổi và tinh chế để kiểm soát tốt hơn và thoải mái. Đây là một tiên tiến, tự điều chỉnh hệ thống khung gầm có sử dụng một số cảm biến liên tục theo dõi hành vi của chiếc xe. Chỉ trong vài phần của một giây, các van được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình lái xe hiện hành.

  Với ba thiết lập khung pháp thay thế, tất cả phải mất là cho người lái xe để nhấn một nút để thay đổi tính cách của xe: Comfort, Sport hoặc nâng cao.

  ENGINE Range
  Lúc khởi động, dòng máy S60 sẽ có mặt với một sự lựa chọn của hai động cơ diesel và động cơ xăng một. Tất cả các công cụ đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về thể thao lái xe, năng động với mức tiêu thụ nhiên liệu cạnh tranh.Các hiệu suất cao twin turbo D5 sản xuất 205 mã lực và 420Nm mô-men xoắn. Tăng tốc từ 0-62mph mất 7,8 giây (bằng tay và tự động) và tốc độ tối đa là 146mph (thủ công) và 143mph (tự động). Trong phiên bản D5 gần đây nhất, được giới thiệu vào mùa xuân năm 2009, hiệu suất và driveability yêu cầu đã được đáp ứng bằng cách lắp hai turbo tăng áp của các kích cỡ khác nhau, một khi tiếp quản từ khác và cung cấp năng lượng bổ sung trong một phạm vi rộng lớn hơn rev. Kết quả là phản ứng cảnh báo và khả năng tăng tốc nhanh chóng ở mọi tốc độ, với chuyển liền mạch trong khoảng tuabin rev giữa hai turbo tăng áp. Các tính chất bổ sung của hai tăng áp kết hợp hiệu suất cao với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 47.9mpg (EU kết hợp, con số sơ bộ).

  công nghệ phun nhiên liệu tiên tiến sử dụng van nhiên liệu áp điện cho phân phối chính xác của nhiên liệu trong buồng đốt, có đốt cháy hiệu quả và lượng khí thải thấp như vậy.  ____________________________________________
  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
  Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội