Toàn quốc Mở bán căn hộ biệt thự vinhomes dragon bay hạ long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kientruc228, 14/3/16.

 1. kientruc228

  kientruc228 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Quảng Ninh một dự án có thế rồng tựa sơn hướng biển. Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có lưng tựa vào núi bài thơ và mặt hướng ra vịnh hạ long tuyệt đẹp.
  [​IMG]
  Một trong những sứ mệnh phát triển tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Ninh và cả nươc nói chung và sứ mệnh đáp ứng nhu cầu nhà ở của cả nước. Tập đoàn Vingroup đã phát triển rất nhiều dự án trên cả nước với quy mô lớn, đầy đủ cac tiện ích nhất ngoài dự an Vinhomes Dragon Bay mà tập ddaonf này mở ban ở thị trường phía đông bắc bộ, miền bắc thì tại trung tâm thành phố của du lịch Nha Trang Vingroup cũng đang mở ban mọt dự án Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang ở duyên hải miền trung đất nước, tiếp theo là vào miền nam tại trung tâm thành phố hồ chí minh dự án Vinhomes golden River cũng đang được tập đoàn này triển khai giải phóng mặt bằng và chuẩn bị cho mở bán vào tháng 4 năm nay.

  Với việc phát triển chuổi bất động sản trên cả nước Vngroup khẳng định thêm thế mạnh và sự uy tín của mình. Từ những thành công rực rở từ rất rất nhiều các dự án khác đã làm nên tên tuổi của Vingroup từ bắc cho tới nam. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin về các dự án của tập đoàn Vingroup liên hệ ngay với chũng tôi để biết thông tin cụ thể chính xác nhất từ chủ đầu tư 0981 349 848