Toàn quốc Mở bán mua dự án biệt thự nghỉ dưỡng view biển Vinpearl Bãi Dài

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thangnguyendeptrai, 13/4/16.

 1. thangnguyendeptrai

  thangnguyendeptrai Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinpearl Long Beach Villas là cái tên được giới đầu tư và khách hàng nhắc tới nhiều trong nhiều ngày gần đây. Tuy nhiên, ít người biết rằng dự án Vinpearl Long Beach Villas chính là vinpearl bãi dài Resort & Villas – đây là dự án giao hội nhiều nhân tố đắc địa để sẵn sàng tạo ra cơn sốt trong thời kì sắp tới.

  [​IMG]

  4 điểm quyến rũ của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas

  Tỷ suất sinh lời cao

  [​IMG]

  Hiếm có một kênh đầu tư nào lại có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường như BĐS nghỉ dưỡng. Nếu tỷ suất sinh lời của kênh BĐS nhà ở cao cấp – biệt thự – liền kề chỉ ở mức 6-8% thì chủ đầu tư vào dự án Vinpearl Long Beach sẽ nhận được tỷ suất lợi nhuận cam kết trên 10%/ năm.

  Kênh đầu tư lâu dài

  Chủ đầu tư tăm tiếng Vingroup cam kết với khách hàng mức tỷ suất lợi nhuận cao trong suốt 10 năm. Như vậy, khi đầu tư vào dự án Vinpearl Long Beach Villas quý khách hàng sẽ nhận ngay quyền sở hữu lâu dài biệt thự Vinpearl Bãi Dài với tỷ suất lợi nhuận cao ngay tư những năm trước hết mà không cần mất uổng bảo trì – bảo dưỡng như các kênh đầu tư khác, lợi nhuận thu đều trong nhiều năm.

  Kênh ít chịu rủi ro hơn

  Trước nhiều kênh đầu tư khác nhau, giới đầu tư đứng trước nhiều sự chọn lựa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng thấy:


  • Kênh đầu tư vàng – USD: giá vàng tiếp tục đi xuống không phanh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đầu tư vào đồng USB có lãi suất 0%, không còn là kênh quyến rũ đối với giới đầu tư.
  • Kênh đầu tư chứng khoán: Rủi ro cao và không dành cho đại chúng. Bạn không thông thuộc thị trường và kiến thức thị trường chứng khoán thì tốt nhất không nên bỏ tiền đầu tư và thị trường này.  Trên đây là một đôi phân tách để thấy vì sao giới đầu tư lại đổ tiền vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas – Kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và ít rủi ro.

  Đầu tư Vinpearl Long Beach Villas theo chu kỳ

  Dự án Vinpearl Long Beach Villas là sản phẩm mới bắt đầu chu kỳ phát triển nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm năng của Việt Nam với thiên nhiên kỳ thú và cảnh đẹp bậc nhất trên thế giới. Theo tính toàn, nếu 3 người cùng đầu tư vào dự án với sô vốn mỗi người chỉ khoảng 2 tỷ đồng thì đã có thể sở hữu căn vi la biển tại hải phận đẹp nhất hành tinh với chu kỳ thu hồi vốn cực nhanh.

  [​IMG]

  Khách hàng đầu tư vào BĐSND Vinpearl Bãi Dài thì còn có dịp nhận được kỳ nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl do Vingroup làm chủ sở hữu. Nếu bạn đang khoảng một kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời lớn, tỷ lệ rủi ro thấp và nhận kỳ nghỉ dưỡng hàng năm thì Vinpearl Long Beach Villas chính là gợi ý sạch cho những nhà đầu tư đang độ kênh đầu tư hấp dẫn