Hà Nội Mở cửa hàng kinh doanh túi xách khi mới vào nghề

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truckiem02, 11/6/16.

 1. truckiem02

  truckiem02 New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những người muốn kinh doanh túi xách thì cần biết kinh nghiệm mở cửa hàng túi xách. Học hỏi và hiểu biết về kinh nghiệm sẽ giúp cho công việc kinh doanh của chúng ta được tốt hơn.
  Chị Trang cũng thế, sau khi qua tham khảo bạn bè, các anh chị đi trước thì chị đã mạnh dạng tìm gặp chúng tôi để được giải đáp và thiết kế cửa hàng
  Một người khá vui vẻ, năng động và trẻ trung, nên chúng tôi cũng dễ dàng nhận ra phong cách và ý tưởng của chị trong thiết kế, những màu sắc trẻ trung sẽ hợp với phong cách của chị.
  Chị Trang muốn nhắm tới những khách hàng trẻ, chính bởi thế mà chúng tôi sẽ chọn cho chị màu cam, tone màu khá nóng bỏng để làm điểm nhấn.
  Theo như kinh nghiệm mở cửa hàng túi xách nhiều năm chúng tôi nhận thấy rằng: những màu nóng khi lựa chọn trong thiết kế chúng ta bắt buộc phải kết hợp với tone màu lạnh như shop chị Trang, chúng tôi phối hợp trắng và cam.
  >>> tìm hiểu : nguồn hàng túi xách

  [​IMG]
  Chúng ta có thể dễ dàng quan sát màu trắng kết hợp với màu cam là rất tốt, màu trằng là một tone màu rất thoải mái , nó sẽ làm dịu đi cái nóng của màu cam, một phần cũng giúp cho màu cam được dễ dàng nổi bật hơn.
  Màu cam không chỉ dùng màu sắc cho thiết kế mà nó còn được áp dụng làm màu sắc của nội thất, một sự trùng hợp đến hoàn hảo vì những đồ nội thất bằng gỗ thì bình thường cũng sẽ có màu nâu, cam trầm ấm.
  Những kinh nghiệm mở cửa hàng túi xách sẽ giúp cho chúng tôi có cái nhìn thật sâu sắc về từng cụ thể nhỏ của cửa hàng. Mỗi một vật dụng bên trong cửa hàng của chị Trang đều manh tới những chức năng riêng: có thể trợ giúp cho việc trang trí cửa hàng, thứ hai lại có thể giúp cho việc trưng bày sản phẩm được tốt hơn.

  Cách thiết kế nội thất rất đa dạng có thể giúp cho việc chị Trang trưng bày sản phẩm một cách rất dễ hơn. Trong cách mà chúng ta thiết kế cửa hàng túi xách cũng hết sức quan trọng , nó sẽ cho chúng ta thu hút được sự lưu ý từ khách hàng rất dễ hơn.
  Mà nhờ vào những kinh nghiệm mở cửa hàng túi xách để giúp chúng tôi trang bị được kiến thức rất nhiều cho mình, từ những hiểu biết đúc kết được chúng tôi dùng vào việc kinh doanh cho khách hàng và chị Trang nói riêng, chúng tôi luôn mong muốn với thiết kế của mình sẽ giúp cho việc kinh doanh của khách hàng được thuận lợi hơn và thành công hơn
  >>> Tìm hiểu thêm : buôn bán giá rẻ