Hà Nội Mở cửa hàng xe máy với số vốn 100 triệu có ổn không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 18/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Thời buổi kinh tế khó khăn, cạnh tranh lớn cung thì ít mà cầu thì nhiều nên việc có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và hợp xu thế là cần thiết. Nếu bạn có số vốn kinh doanh nhiều từ vài trăm tới vài tỉ thì bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn nhưng nếu bạn kinh doanh với vốn 100 triệu thì thế nào? Liệu bạn có ý tưởng gì chưa? Nghề sau mà chúng tôi giới thiệu bạn có thể quan tâm và áp dụng cho bản thân.
  [​IMG]
  Với số vốn 100 triệu bạn có thể mở một cửa hàng tu sửa xe máy, nếu mở ở thành phố lớn bạn phải tốn kinh phí cho việc thuê của hàng vì vậy nên nguồn vốn sẽ bị hạn hẹp còn nếu bạn mở ở nông thôn thì vốn ít hơn hoặc nếu không phải thuê mặt bằng thì bạn sẽ dành tiền để đầu tư trang thiết bị được tốt hơn.

  Dự trù kinh phí tổn mở một cửa hàng sửa xe máy khoảng 100 triệu, số tiền này sẽ được phân bổ cho phương tiện và máy móc tu bổ như máy nén khí, máy mài trục, bộ đồ sử dụng , săm xe, …

  Việt Nam là một trong số nước có nhu cầu sử dụng xe máy lớn trên thế giới, tại những tỉnh thành thành thị lớn các tiệm sửa xe mọc lên khá nhiều, bởi vậy để cạnh tranh chiếm khách hàng không dễ dàng. Nếu bạn tạo nên ý tưởng này tại vùng quê nông thôn sẽ thích hợp hơn , đồng thời có thể hà tằn hà tiện được một khoản tiền lớn cho thuê mặt bằng.

  khuyến cáo: Hạ thấp giá mỗi lần sang sửa sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng quen thói hơn việc thu lời cao và mất khách.

  Bên cạnh việc phát triển một cửa hàng truyền thống, bạn cũng đừng quên thị trường online của mình, một thị trường đang được hết thảy các doah nghiệp từ lớn tới nhỏ áp dụng bán nhằm tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu. Việc bạn cần làm là xây dựng một thương hiệu uy tín trên mạng, thực hiện các chiến dịch lăng xê của facebook, báo điện tử, và các công cụ truyền thông khác.