Toàn quốc Mo Hill - Điểm đến thú vị cho chuyến du lịch Vũ Hán

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 6/5/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mo Hill - Điểm đến thú vị cho chuyến du lịch Vũ Hán


  Khám phá du lịch tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cùng vé máy bay giá rẻ đi vũ hán của hãng hàng không China Eastern Airlines và khám phá nhiều điều thú vị. Mặc dù không phải là điểm đến nổi tiếng hàng đầu nơi đây nhưng Mo Hill lại là điểm đến nổi bậc của Đông Hồ.

  [​IMG]
  Một phần quan trọng của khu vực nổi tiếng thắng cảnh Đông Hồ Vũ Hán, Mo Hill, cũng gọi là Millstone Hill, nằm phía đông nam của Đông Hồ. Đỉnh đông duyên dáng mà trông giống như một cối xay đã đồi tên như hiện nay, Millstone Hill. Bao gồm tổng diện tích khoảng 5 cây số vuông, nó tự hào có nhà máy phong phú và các khu vườn độc đáo, trong bối cảnh văn hóa của Nhà nước Chu (một trong bảy quốc gia tham chiến trước Tần (221BC - 206BC) trong triều đại phong kiến đầu tiên của Trung Quốc). Nhiều cảnh quyến rũ, như Chutian Jimu (Nhìn vào Nhà nước của Chu có thể nhìn thấy), Botanical-Xem Garden, Thiên Thai Chenxi (Morning Rays of Heaven Platform) và bia Pavilion Zhu De, đang nằm trên ngọn đồi.
  Trên đỉnh đầu tiên của Hill Mo đứng các gian hàng được gọi là bia Stele Pavilion của Zhu De. Cao hai tầng, nó nổi tiếng với một tấm bia đỏ nằm ở phía trước trên đó có khắc các đài kỷ niệm của Zhu De (một nhà lãnh đạo quan trọng của giai đoạn cách mạng Trung Quốc), và một ban ngang gắn ghi “Stele Pavilion của Zhu De” bởi Guo Moruo ( một tác giả Trung Quốc nổi tiếng). Tầng thứ hai của các gian hàng dành một cái nhìn tuyệt vời của các hồ nước xinh đẹp.
  Người hâm mộ của văn hóa Chu đặc biệt sẽ được thưởng thức các nhà nước của Chu công viên chủ đề văn hóa. Nhiều di tích lịch sử như phố Wall của Nhà nước Chu, cách chợ Chu, Chu Talent Garden, Chu Heaven Flatform,… giới thiệu các nhà nước hiện hành của Chu trong lĩnh vực này.
  Tại lối vào nhà nước của khu vực tham quan văn hóa của Chu là Wall City tại 23,4 mét (77 feet) và 11 mét (36 feet) rộng. Người Chu thích màu đỏ. Các bức tường bao quanh bằng đá màu nâu đỏ là tuyệt vời trong sự đơn giản nguyên thủy của nó. Các đường phố của thị trường Chu với tác phẩm thủ công đặc biệt và thực phẩm địa phương đặc biệt tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Chu. Không xa thị trường Chu là Talent Vườn Chu, nơi hơn một trăm bức tượng trong vườn miêu tả litterateurs nổi bật Chu, các nhà khoa học, thần thoại nhân vật và như vậy.
  Chu Thiên đàn dành quan điểm rõ ràng của các di tích Chu, bức tranh lớn, thư pháp, và đánh bóng của người nổi tiếng. Ba mươi sáu mét (118 feet), và với diện tích 2260 mét (7415 feet), nó có 345 bước ở phía trước, mà đỉnh cao là một phần linh hồn của Mo Hill - bốn tầng Chu Thiên Platform. Mặc trang phục cổ điển Chu, bandsmen chơi nhạc cổ lạc quan. Đánh bóng sống động như thật của người nổi tiếng được hiển thị trên tầng hai, trong khi di tích Chu được trưng bày trên tầng ba. Một cái nhìn toàn cảnh của toàn bộ Scenic Area Đông Hồ có sẵn từ các hội nghị thượng đỉnh.
  [​IMG]
  Vườn nằm ở phía nam của Mo Hill. Hơn 360 loại cây được ươm trong 13 khu vườn đặc biệt, chẳng hạn như các Vườn Mai, Cherry Blossom Garden, Rhododendron,… để xem và giáo dục. Trong số đó nổi tiếng nhất là các Cherry Blossom Garden mà có diện tích 150 mẫu có giá trị là một trong ba anh đào thủ đô hoa của thế giới, cùng với Hirosaki tại Nhật Bản và Washington DC ở Mỹ. Cherry Blossom Festival 2006 cung cấp hoa anh đào trên lớp cộng với các hoạt động phong phú và đầy màu sắc trong khu vườn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. The Plum Garden, được liệt kê như trên cùng của bốn khu vườn mận ở Trung Quốc, cũng là giá trị một lần. Tháng ba, tháng tư và tháng là tháng xem tốt nhất.

  Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Xem thêm: Giá vé máy bay đi trùng khánh của hãng China Eastern Airlines