Mổ sụp mí bẩm sinh - cách thực hiện và chi phí.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 23/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Mổ sụp mí bẩm sinh.

  Chào bác sĩ! Em gái em bị sụp mí bẩm sinh nên em đang sắp xếp thời gian đưa nó đến phẫu thuật mổ sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi bạn em nói bên mình phẫu thuật chữa sụp mí đẹp và an toàn lắm. Không biết quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào và chi phí cho cuộc phẫu thuật này là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Lệ Bình, TP. Hồ Chí Minh).

  Lệ Bình thân mến!
  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Lệ Bình đang thắc mắc quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào và chi phí mổ sụp mí bẩm sinh là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra như thế nào?Mổ sụp mí bẩm sinh là một trong những cách thức của phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Với phương pháp này, tình trạng mắt sụp mí sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất và triệt để nhất. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình mổ sụp mí bẩm sinh diễn ra theo 4 bước chính như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng mắt sụp mí của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương pháp chữa sụp mí mắt tốt nhất cho tình trạng mắt của mình.

  Xem thêm : Sụp mí mắt.

  [​IMG]

  - Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt để khách hàng có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp khách hàng không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ thực hiện mổ sụp mí bẩm sinh.

  [​IMG]

  - Bước 3: Tùy vào tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp mổ sụp mí bẩm sinh thích hợp. Một là, bác sĩ sẽ tiến hành làm khỏe cơ nâng mi bằng cách rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng sự đàn hồi. Hai là, bác sĩ sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng phẫu thuật treo cơ trán (dùng chỉ, sillicon, hoặc cân cơ đùi) hay sử dụng cơ trực trên.
  - Bước 4: Kết thúc quy trình mổ sụp mí bẩm sinh. Nghỉ dưỡng và tái khám.