MÔ TẢ TỔNG THỂ GIẢI PHÁP ups 2kva NGUỒN dự phòng:

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 25/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Y tế là lĩnh vực đề nghị sự chính xác và ổn định cao, những sơ xuất nhỏ cũng có thể tác động xấu tới tình mạng của bệnh nhân. bây chừ các thiết bị y học hiện đại nhưng đòi hỏi độ chuẩn xác cao về chất lượng nguồn điện. Để giúp làm được điều đó giải pháp dùng bộ lưu điện sẽ là giải pháp tối ưu nhất.


  Bộ lưu điện UPS 2kva hất lượng cao sản xuất tại nhà máy đặt ở DELTA Thổ Nhĩ Kì Công ty cổ phần công nghệ ELCO Việt Nam cới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản bộ lưu điện UPS chất lượng cao, cung cấp giải pháp năng lượng và lắp đặt, bảo trì hệ thống lưu điện đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

  Bộ Lưu Điện 2kva cao cấp này đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực : nhà băng, DATA center, SERVER, Bệnh viện, công nghiệp ứng dụng,.. nhằm cung cấp nguồn năng lượng sạch và đáp ứng điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế để bảo vệ an toàn cho các thiết bị mẫn cảm, duy trì hoạt động của máy tính, hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.


  MÔ TẢ TỔNG THỂ GIẢI PHÁP ups 2kva NGUỒN dự phòng:

  1. Phòng vận hành

  Nguồn phòng ngừa bảo đảm nguồn điện “sạch” và tin cậy cho các thiết bị bao gồm các thiết bị điện tử mẫn cảm, các máy y tế…

  2. Phòng cấp cứu, phòng bệnh nhân

  Nguồn đề phòng đảm bảo nguồn điện liên tục và tin cẩn cho các thiết bị điện tử nhạy cảm, các máy và thiết bị y tế…

  3. Phòng viễn thông, Switch chuyển mạch,

  Nguồn ngừa bảo đảm nguồn điện liên tục và tin tưởng cho các Switch viễn thông, các thiết bị tin học, điện tử….

  4. Phòng đón tiếp bệnh nhân

  Nguồn dự phòng đảm bảo nguồn điện liên tiếp và tin tưởng.# cho các máy tính, điện thoại, máy fax, hệ thống loa, các thiết bị điện tử…

  6. Phòng chụp X Quang, chụp chiếu hình ảnh

  Nguồn dự phòng bảo đảm nguồn điện “sạch” và tin tức cho các máy chụp hình ảnh, X Quang, các thiết bị y tế điện tử… hoạt động liên tiếp, không gián đoạn và chống lại 7 sự cố nguồn như trượt áp, trượt tần, xung điện áp cao (sét), quá áp, thấp áp, nhiễu điện từ,….

  7. Trung tâm dữ liệu datacenter

  Nguồn phòng ngừa bảo đảm nguồn cho hệ thống máy chủ server, các switch, hub, ….hoạt động một các liên tiếp, tin tưởng 24/24

  lợi. của bộ lưu điện

  Điện áp ổn định ở mức cố điện, các chip sử lý cũng như các linh kiện hoạt động ở môi trường tiêu chuẩn cho phép, dẫn đến các thiết bị linh kiện hoạt động hết khả năng cho phép. Đặc biệt trong lĩnh vực bệnh viện, bộ lưu điện giúp cho điện áp chuẩn dấn đền quá trình đo đạc và rà đưa ra kết quả xác thực nhất.