Toàn quốc Mở tài khoản chứng khoán

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 14/7/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Mở tài khoản chứng khoán
  Để có thể mở một tài khoản để đầu tư đầu tư chứng khoán tại địa điểm nước sigapore đã không còn là một quá khó khăn được nhiều nhà đâu tư hay lựa chọn bỏi vì nó có được những lợi thế Trong hàng đầu của một thị trường Châu á cũng những chính sách thu hút đầu tư từ Chính phủ.

  [​IMG]

  Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các quan hệ kinh tế quốc tế, hay là cùng với nhiều xư hướng thay đổi như hiện nay cũng như xu hướng hội nhập với sự ra đời của trong thái bình dương (TPP)trong kinh tế cộng đồng chung ASEAN (AEC), thị trường tài chính cũng ngày càng phát triển và với một đóng góp khá quan trong và đặc biệt đối với việc phát triển kinh tế của nhiều quốc gia với một cộng đồng trong thế giới Trrong đó chúng ta có thể kể đến một vài thị trường mới quốc tế điển hình như: thị trường trái phiếu quốc tế, thị trường tiền tệ châu Âu, sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, Sở gia dịch chứng khoán New York, sở giao dịch chứng khoán Singapore...

  Tại châu á, thị trường kinh tế lớn như sigapre- địa điểm nơi này là có một khu vực tài chính sôi động nhất. cùng với một vị trí chiến lược đẳng cấp nhất và vận tải hàng không, cùng với hệ thống thông tin tài chính mạnh mẽ, tại nước sigapre đã được đánh giá là trong những trung tâm kinh tế tương lại và sẽ có thể trở thành một trong những trung tâ giao dịch thứ cấp trog toàn khu vực quan trong nhất trong khu vực, với một thị tường lớn trong toàn khu vực các thị trường chứng khoán của khu vực châu Á cùng với một số thị trường lớn trên toàn cầu.

  SƠ LƯỢC VỀ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH SINGAPORE

  Theo báo cáo "Doing Business 2016" của Ngân hàng Thế giới (World Bank), Singapore là một trong những quốc gia có điều kiện kinh doanh dễ dàng nhất cho người nước ngoài và cũng là một trong những điểm thu hút đầu tư nhất khu vực. giữ vững thời gian liên tục, Singapore đứng thứ hai thế giới về dòng chảy vốn và thông tin, nó đang ở mức đứng thứ 2 trên toàn thế giới và đang đứng thứ 2 trong top của thế gới và đứng đầu châu á cùng với một khả năng thanh khoản cùng với một trong những khoảng thanh khoản, cùng với nền chính trị ổn định và trong chính phủ minh bạch nhất.

  và là một trong những trung tâm kinh tế lớn hàng đầu thế giới, trong những năm gần đây, mở tài khoản chứng khoán và ngoại hối tại nước này đạ được sự tin tưởng lớn mạnh của nhiều nhà đầu tư hết sức quan tâm và mạnh mẽ hơn cả. với một trong những khu vực thị trường lớn sầm uất nhất châu Á này đã có thể thu hút được một khoảng 7.000 công ty đa quốc gia từ Mỹ, EU, Nhật Bản và khoảng 3.000 công ty đến từ Ấn Độ và Trung Quốc. Đây là một thị trường mới trong thị trường giao dịch mới lớn nhất châu á cùng với hơn 40% nhưng công ty lớn trên sàn SGX (Singapore Exchange) là công ty nước ngoài.VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU TẠI SINGAPOR

  Đối Tiết kiệm tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ là sự khởi đầu cho hành trình đầu tư tại Singapore. Cùng với một lãi xuất thấp, đó là chỉ ở dưới mức mỗi năm, một nhà đầu tư nước ngoài thông minh sẽ phải tìm cách để tạo ra lợi nhuận cao hơn so với mức lạm phát dao động từ 2-6 % mỗi năm tại Singapore.

  Mở được một tài khoản nhanh chóng đó là một trong những lựa chọn hàng đầu và sáng suốt hơn hơn nữa đó là một trong những hành động tốt nhất và thông minh nhất khi đó sẽ cho phép những nhà đầu từ lớn nhỏ có thể cao hơn so với việc gửi tiết kiệm và khi đó sẽ có nhiều ưu điểm mới

  [​IMG]

  Tăng vốn

  cổ phiếu là một loại tài sản lớn tăng theo thời gian. khi chúng ta mua cổ phần của một công ty lớn tại Singapore, chúng ta sẽ góp một khoảng tiền để có thể kinh doanh và Sở hữu một phần lớn của trong doanh nghiệp.

  trong công việc đầu tư dự án hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư mới cho các nhà đầu tư khi công ty tạo ra nhiều lợi nhuận, bởi các công ty tại Singapore nó sẽ được hưởng một trong những rất nhiều ưu đãi lớn cùng với một trong những mức thuế phù hợp cho nhà đầu tư mới nhất, bình thường đơn giản (không đánh thuế hai lần) và cổ đông không sẽ cóphải đóng thuế trên vốn thặng dư (Capital Gains Tax). vì vậy để có thể hệ thống ưu đãi lớn nhanh nhất.

  Tỷ suất cổ tức

  Những cổ phiếu như vậy có thể tạo ra được môt lợi nhuận nhanh chóng nhất cho nhà đầu tư bằng một cách khác, với việc chi trả cho tổ chức. cùng với một loại cổ phiếu một cách nhanh chóng và xác thực mới nhất của nhà đầu tư với một phần doanh nghiệp, tạo ra lợi nhuận, phân chia được những tổ chức (cổ tức) của nhà đầu tư theo đó cũng sẽ tăng lên.

  Cùng với những ưu đãi của chính phủ, cổ chức trả cho cổ đông sẽ được miễn thuế. cùng với có những nghĩa là trong đó những khoảng đầu tư mới nhất trong khi đó tại thị trường sigapore sẽ cao hơn nhiều với các thị trường khác, vì được miễn trừ một khoản thuế đáng kể.

  Đa dạng hóa lĩnh vực đầu tư