Toàn quốc Mở tài khoản và chơi chứng khoán một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 16/11/15.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  400
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một số chỉ báo vẫn đang trong trạng thái hồi phục đi lên trong cách chơi chứng khoán .

  Đường giá vẫn duy trì bên trên vùng hỗ trợ được tạo bởi nhóm MA ngắn hạn trong bối cảnh đường STO đang hướng lên có độ dốc lớn để tạo ra khoảng cách trên 20 điểm so với đường tín hiệu. kế bên đấy, chuyển động của những chỉ báo kỹ thuật khác (MFI, Momentum và nhóm chỉ báo dao động) vẫn đang trong trạng thái hồi phục đi lên. Điều này làm BVSC cho rằng mở tài khoản chứng khoán, phiên điều chỉnh hôm nay chỉ là 1 nhịp “nghỉ” nhu yếu giúp đường giá tạo đà cho 1 đợt tăng điểm mới trong ngắn hạn.

  Tuy thế,khi mở tài khoản chứng khoán có 1 số tín hiệu không mấy tích cực nên được quan tâm khi chọn cách chơi chứng khoán
  Vùng kháng cự gần của 2 chỉ số vẫn được dự đoán nằm tại 615-620 điểm đối với VN-Index và 82,5-83 điểm đối sở hữu HNX-Index. Đây tiếp tục được tìm là điểm chuyển nhượng trading quay vòng 1 phần tỷ trọng cho những vị thế ngắn hạn đã thực hiện giải ngân trước đó.
  [​IMG]
  VN-Index điều chỉnh giảm xuống dưới mốc 610 điểm. Thanh khoản duy trì ở mức hơi rẻ và độ rộng thị trường khá cân bằng là các yếu tố cho thấy đây là phiên điều chỉnh thông thường của thị trường. Chỉ số này tiếp tục duy trì bên trên đường MA10 cho thấy đà tăng tiếp tục được duy trì trong ngắn hạn. các chỉ báo công nghệ giảm nhẹ trở lại nhưng chưa cho thấy tín hiệu đảo chiều xuất hiện. Các bạn xem thêm mo tai khoan chứng khoán để có những đầu tư hiệu quả.

  HNX-Index cũng có xu thế suy yếu nhẹ trở lại và vẫn chưa vượt thành công được mốc 81.5 điểm là điểm hội tụ của những đường MA50 và MA20. Thanh khoản duy trì ở mức cao nhưng chủ yếu là lượng khớp lệnh dưới giá tham chiếu. xu hướng giao dịch tích lũy đi ngang tiếp tục diễn ra và chưa có tín hiệu cho thấy xu hướng này sẽ sớm chấm dứt.