Toàn quốc Mơ thấy chim đầu rìu mỏ dài mang ý nghĩa gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangquyen, 13/10/16.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã bao giờ nghe về loài chim đầu rìu mỏ dài?!! Sau đêm dài tỉnh giấc bạn nhớ lại giấc mơ con chim đầu rìu mỏ dài đêm qua của mình. Bạn tò mò không biết mơ thấy con chim đầu rìu mỏ dài có ý nghĩa gì? Cùng xsmnhomnay tìm hiểu giấc mơ của bạn nhé.

  [​IMG]

  Đây là loài chim có cỡ trung bình với mỏ rấ dài, mảnh và cong dần xuống. Lưỡi ngắn. Chân ngắn. Chim có tập tính sống thành đôi hay đàn nhỏ khỏang 5-7 con. Làm tổ trong hốc cây hay ghẽ đá. Trung bình đẻ từ 3-5 trứng, nở từ 3-4 con. Khi trưởng thành, chim trống và chim mái giống nhau về kích thước cũng như màu long.Hai bên đầu hung nhạt hơi phớt hồng. Trên đầu, từ trán đến gáy có màu lông dài. Có thể dựng lên hay xẹp xuống tùy ý. Có lẽ vì vậy mà chim mang biệt danh là chim Đầu rìu. Màu long hung hơi thẫm, mỗi lông đề có phần mút đen.

  Giấc mơ về chim đầu rìu mỏ dài nó chỉ ra sự cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực.
  Mơ thấy chim đầu rìu mỏ dài bạn nên đánh con 44-71-72-88 đã được các chuyên gia kết quả xổ số 3 miền nghiên cứu tìm ra.

  Ngoài ra, giấc mơ cũng nói lên rằng bạn đang có một nhu cầu nào đó rất rỏ ràng đó nhé! Nó tượng trưng cho sự sẵn sàng của bạn và làm việc chăm chỉ. Cuối cùng, bạn sẽ được hưởng lợi thành quả từ công việc khó khăn của bạn

  Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giấc mơ con chim đầu rìu mỏ dài