Toàn quốc Mơ thấy người chết trong 49 ngày liệu có đáng lo ngại?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosomehdc, 30/8/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Khi mơ thấy người chết thậm chí là nhiều người chết trong vòng 49 ngày thì điều này không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhất là không ngừng cảm thấy lo lắng. Nếu như bạn đã từng đọc những truyện kinh dị hoặc xem những thước phim có nhắc đến nhiều cái chết trong vòng 49 ngày thì chắc hẳn sẽ cảm thấy thực sự đáng sợ.

  Về cơ bản thì giấc mơ phản ánh những gì mà hiện thực của bạn đang gặp phải như bạn bị ám ảnh quá nhiều bởi cái chết. Chúng ăn sâu vào tiềm thức cũng như tư tưởng của bạn nên rất dễ mơ mộng. Vậy cần làm gì để thoát khỏi tình trạng này đây, nếu như cứ vướng bận trong sự lo lắng sợ hãi thì bạn sẽ chẳng có thể làm gì để khiến mình an lòng.

  [​IMG]

  Mơ thấy người chết trong 49 ngày báo hiệu điều gì

  Cách tốt nhất để bản thân của mình có thể vượt qua sự lo lắng của mình nhanh nhất là hãy hướng đến những chi tiết có trong giấc mơ, đừng để giấc mơ của mình ảnh hưởng đến cuộc sống quá nhiều đấy nhé. Giấc mơ cũng có thể diễn ra đúng như những gì bạn đã mơ màng thấy nhưng cũng có thể không diễn ra đúng như bạn chiêm bao thấy.

  49 ngày, theo người ta vẫn quan niệm thì trong những ngày này vong hồn của người chết vẫn vảng vất ở đâu đó nhưng không phải ai cũng có thể gặp gỡ được. Nếu như gần nhà của bạn có đám tang hay những người mà bạn quan vừa mới mất, thậm chí là do trí tưởng tượng, bạn nghe kể chuyện thì cũng dễ bị ám ảnh. Tham khảo ngay XSMN để lý giải những giấc mơ khác mà bạn gặp phải nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ người chết trong 49 ngày báo hiệu điều gì

  Còn nếu như thực tế bạn thường mơ về giấc mơ này thì hãy suy nghĩ thêm một chút xem nhé liệu như có điều gì mờ ám đằng sau giấc mơ này không nha bởi vì không phải lúc nào cũng có duyên với cái chết hay bạn mơ về nó mà chẳng hề có chút liên quan nào như vậy. XSMT chính là nơi bạn tìm thấy mọi sự may mắn sau mỗi giấc mơ.

  Cũng cần quan tâm đến các tình tiết của giấc mơ vì không chỉ bạn cảm thấy cần phải giải mã chúng ngay để có được lời giải thích, hóa giải những lo lắng ở trong lòng của mình. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời tốt nhất khi mà xâu chuỗi các sự kiện ở trong giấc mơ của mình lại với nhau.

  Thực tế thì mơ thấy cái chết không quá phải lo ngại nếu như các tình tiết không lặp đi lặp lại quá nhiều. Hãy cố gắng để bản thân luôn có được mọi thứ tốt nhất thay vì của mải mê lo lắng cho sự thật chẳng có chút gì liên quan nhé. Dự đoán kết quả xổ số miền trung tặng bạn con số may mắn cùng giấc mơ này: 00 - 10