Hồ Chí Minh Mọc mụn ở vùng kín có phải mắc mụn rộp?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 14/6/16.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau một số giây khắc được đắm chìm trong xúc cảm “yêu đương”, không ít chị em phải đối mặt với tình trạng nổi mụn ở vùng kín . Nó có lẽ sẽ gây nên một vài rắc rối và ảnh hưởng bị động đến đời sống tình dục của chị em. Vậy tình trạng nổi mụn ở vùng kín có phải mắc mụn rộp sinh dục? Khi mắc nổi mụn vùng kín là bị bệnh gì?

  nổi mụn ở vùng kín không phải là điều hi hữu gặp ở nữ giới (sau khi làm tình không an toàn). Có không ít lý do có khả năng gây nên tình trạng này, tuy nhiên chủ yếu là do một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Sùi mào gà , herpes sinh dục gây nên.

  Căn bệnh sùi mào gà ở nữ giới

  Khi bị nhiễm Căn bệnh sùi mào gà , một vài mụn, sùi nhỏ, mềm, cao lên như các nhú gai màu hồng tươi, không đau... là các biểu hiệu căn bản của Căn bệnh sùi mào gà . Đường kính của chúng khoảng từ 1-2mm, và chúng mọc xung quanh bộ phận sinh dục hoặc một số bộ phận khác như miệng, bề mặt niêm mạc da.

  Ở nữ giới, Bệnh sùi mào gà sinh dục thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, cửa mình , âm đạo , cổ tử cung, trực tràng, hay quanh hậu môn và bẹn.Ngoài ra, Căn bệnh sùi mào gà còn có lẽ sẽ xuất hiện ở miệng do abc bằng đường miệng. Tham khảo: ngứa bộ phận sinh dục phải làm thế nào?

  Căn bệnh sùi mào gà không chữa trị sớm có khả năng gây nên một vài biến chứng nguy hiểm ở nữ giới. Cụ thể như gây ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới… Hơn nữa Căn bệnh sùi mào gà còn rất lây nhiễm (nhất là với chồng, bạn tình), và phát lại .

  Herpes sinh dục ở nữ giới.

  Khi không may bị mắc herpes sinh dục, chị em sẽ thấy sự xuất hiện các mụn nước nhỏ như hạt tấm, hạt kê hoặc hạt đậu xanh ở bộ phận sinh dục. một vài mụn nước này có lẽ sẽ tập trung lại thành từng chùm. Sau đó một số ngày, các mụn nước này dập vỡ và nhằm mục đích là lại vết trợt có bờ nhiều hình vòng cung, sau đó loét và chảy ra nước màu vàng…

  Phụ nữ mang thai mắc mụn rộp sinh dục mà không đưa ra cách chữa sẽ lây nhiễm cho trẻ

  khiến trẻ bị mụn nước trên da (toàn thân bị mụn rộp). Trẻ bị mụn rộp ở cơ quan hô

  hấp ( viêm phổi, viêm đường hô hấp trên) viêm màng não. Trẻ sơ sinh bị mụn rộp

  sẽ rất nặng, có khả năng dẫn tới tử vong vì tổn thương nội tạng.

  Dù nổi mụn cô nhỏ do nguyên nhân gì, nó đều gây ảnh hưởng bị động đến đời sống tình dục. Thậm chí nếu là do Bệnh lý sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục nó còn gây nên một vài nguy hại hết sức khó lường nếu không sớm được Nhận biết , và đưa ra cách chữa kịp thời. Do đó khi thấy nổi mụn âm vật , chị em nên sớm đến một số cơ sở y tế nhằm mục đích là được khám chữa , tránh các nguy hại mà nó có thể gây ra.