Môi trường thiên nhiên phủ kín Nhà phố Ecolife Plaza

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 18/8/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chủ nhân đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây thiên nhiên như ban công sống Vị thế hành lang giữa các tầng, khoảng bốn tầng sẽ Sở hữu thêm 1 cụm vườn chung.
  Nằm trong Địa thế Nhận mật độ thi công cao nhưng Condotel Sun Premier đà nẵng lại Có một Vị trí đầy ưu ái khi nằm sát 2 hồ điều hòa lớn Sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha cùng công viên. Với mật độ thi công chỉ chiếm 38,5%, Ecolife Tây Hồ biếu quy hoạch chính cho những cụm vui chơi, cây thiên nhiên cùng đường dạo nội khu. Dự án được thiết kế hệ thống cây xanh ba lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một cụm vườn thượng uyển trên cao.
  Quần thể dự án gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng cung cấp 760 Biệt thự vườn, với hai tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, cụm chức năng học tập, cụm tiện ích cùng dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…
  [​IMG]
  Dự án Ecolife Plaza với mức độ sinh thái của công trình cùng mật độ triển khai thấp.
  Là một trong những dự án chung cư sang trọng đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ thiên nhiên EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. toàn bộ nước cấp trong tòa nhà xử lý qua hệ thống trang bị nhập khẩu từ Nhật Bản với kỹ thuật siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom nhằm xử lý dùng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu xanh tươi mát cho tòa nhà.
  Đại diện người chủ đầu tư, Doanh nghiệp cổ phần đầu cơ cùng thương mại Thủ Đô cho hay, với các dự án Nhà đất, mật độ triển khai ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản.
  [​IMG]
  Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được thiết kế hệ thống cây thiên nhiên ba lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.
  Trục đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến đến phường Yên Nghĩa (Hà Đông) là trục giao thông chính Q Bắc Từ Liêm, bởi thế mật độ người dân an cư đây cực kỳ to, gây áp lực cho giao thông Khu vực.
  Condotel Sun Premier đà nẵng trên trục đường này thường Sở hữu hệ số sử dụng đất cao để bù vào bài toán đầu tư tại Địa điểm Nhận giá đất đắt đỏ này. mật độ triển khai (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của những công trình kiến trúc Thi công trên tổng diện tích lô đất, không bao gồm diện tích chiếm đất của những công trình xanh mở. Trong dịp đấy, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích tất cả lô đất. Nghĩa là mật độ thi công và FAR phản ánh mức độ khai thác đất để Thi công công trình.