Toàn quốc môi trường xanh hoàn hảo tại Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 29/6/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Là một dự án căn hộ sang trọng, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đem lại cho người mua các giá trị vượt trội nhất. Một giá trị đặc biệt hiếm thấy, khách hàng có thể sử dụng ở đây chính là hệ thống khoa học xanh logic.

  Là một đề án khủng được Vingroup đầu tư với nguồn kinh phí hùng hậu thật chẳng quá hơi khó hiểu khi căn hộ vinhomes lại được trang bị một hệ thống khoa học tiên tiến tiên tiến như vậy. Một vài công nghệ tiên tiến được dùng tại đề án như:

  [​IMG]

  • Cửa kính siêu tiên tiến
  Trong thiết kế chung cư Vinhomes Phạm Hùng, của kính dự kiến được dùng trong còn nhiều căn hộ là loại kính Low-E, một loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm công đoạn truyền tải nhiệt nhưng còn bảo đảm độ sáng trong căn phòng. Còn nhiều căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa giá tiền cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn còn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ cao nhất. Điện năng tiêu thụ được hạn chế dành dụm nguyên nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

  • Hệ thống điều khiển và quản lý tòa nhà (BMS)
  Rất nhiều nhiều khối nhà cao tầng trên thế giới như là tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp, nhà băng… đều được trang bị hệ thống Điều khiển & Quản lý toà nhà hay vẫn gọi là Building Management System viết tắt là BMS.

  Như thế tỷ lệ các tòa nhà tại Việt Nam ứng dụng hệ thống BMS còn thấp do việc trang bị BMS phối hợp nhịp nhàng, hài hòa cho một khối nhà cao tầng rất tốn kém, chi phí đầu tư cao, mức giá công tác bảo dưỡng, hoạt động hệ thống cũng rất cao.

  Theo dự kiến của các chuyên gia thì đề án Vinhomes Phạm Hùng sẽ là một trong số hiếm nhiều đề án được trang bị hệ thống này. Hệ thống BMS là một trong các nhân tố khẳng định cấp độ đầu tư sang trọng của đề án Vinhomes Phạm Hùng nhằm đem đến cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất cho người dân.

  [​IMG]

  • Block tháp thông minh điều khiển tự động
  Đi kèm với sự phát triển của khoa học, CĐT dùng hệ thống tối ưu trong quản lý toà nhà và nhiều căn hộ tiêu biểu. Còn nhiều chung cư căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế đồng bộ với nhiều thiết bị hợp lý như chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa… tất cả các thao tác có thể thực hành qua một nút bấm điều khiển từ xa. Hơn nữa mỗi người dân từ xa đều sẽ có rà soát xem xét được ngôi nhà của mình phê duyệt hệ thống camera liết kết với điện thoại.

  Chỉ buộc phải một thao tác nhỏ hệ thống an ninh sẽ được phát động và bạn có thể kiểm soát dự án của mình toàn bộ lúc đa số nơi.

  Cũng chính bởi hệ thống kỹ thuật hiện đại này mà giá bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng dự định sẽ tương đối cao. Nhưng các giá trị mà người quan tâm nhận được cũng vô cùng tương xứng.