Món ăn ngon trong tủ nấu cơm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 29/9/15.

  1. 513minh89

    513minh89 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/15
    Bài viết:
    392
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Món bánh thịt xông khói cuộn pho mát chiên xù thơm ngon, lạ miêng sẽ mang đến cho bạn một bữa sáng xuất sắc. Món bánh giòn ngon, beo béo lại siêu thích hợp thời tiết mát mẻ này sẽ khiến hài lòng tất cả thành viên trong gia đình bạn.

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh thịt xông khói cuộn pho mát chiên xù cùng tu say bat

    – 200gr bột mì
    – 2 lòng đỏ trứng gà
    – 6 lát thịt xông khói cắt đôi
    – 12 lát mỏng pho mát
    – 4 quả trứng gà luộc bổ làm cho 4
    – 600ml sữa tươi không đường
    – Nước lạnh
    – Mayonnaise; bột chiên xù
    – 2 trứng gà đánh tan sở hữu 40ml sữa.
    [​IMG]
    Bí quyết khiến món bánh thịt xông khói cuộn pho mát chiên xù sử dụng tu nau com

    Bước 1 : đầu tiên, người mua đem lòng đỏ trứng gà đánh tan trong 1 bát, rồi cho sữa/nước lạnh vào hòa chung. Sau ấy, người dùng cho tiếp bột vào trộn đều và mịn thành một hỗn hợp tương đối lỏng. Cho thịt xông khói vào máy thái thịt cắt thành các lát mỏng.

    Bước 2 : Tiếp theo, người dùng chuẩn bị một cái chảo, rồi lấy giấy thấm chút dầu thoa lên chảo, chờ chảo khá nóng thì múc 1 muôi bột đổ vào tráng đều và mỏng. các bạn rán bánh có lửa nhỏ, sau 1 phút 20 giây bánh khô mặt thì người mua lật bánh nha. Bánh khô lấy ra để lên dĩa. người dùng thực hiện lần lượt như vậy cho đến lúc hết phần bột còn lại nha!

    Bước 3 : Sau đấy, người dùng trải bánh ra đĩa hoặc thớt hoặc bàn mát trong bếp công nghiệp , lần lượt cho 1 lát thịt xông khói, một lát pho mát, 1/4 quả trứng, sốt mayonnaise lên bánh. Gấp 2 bên mép bánh và cuộn bánh lại. Thoa chút trứng ngoại trừ mép bánh để kết dính mép bánh.

    Bước 4 : khách hàng nhúng bánh vào bát trứng trứng, sau đấy lăn qua bột chiên xù.

    Bước 5 : Cuối cùng, quý khách cho bánh vào chảo dầu nóng đã chuẩn bị trước, chiên cho đến khi bánh vàng giòn 2 mặt thì người mua gắp ra dĩa mang lót giấy thấm dầu.

    Như vậy là món bánh thịt xông khói cuộn pho mát chiên xù của chúng ta hoàn thành rồi. Bánh chín, người dùng xếp ra đĩa, kèm có ít rau xà lách và thưởng thức nha.

    với thể khiến cho thêm

    những nguyên liệu để trên bàn mát cho tiện sơ chế và chế biến nhé. khách hàng có thể tăng bớt nguyên liệu cho ưa thích có gia đình mình cho tuyệt vời

    bí quyết làm:
    Tôm rửa sạch, bóc vỏ
    Thịt heo nạc tìm về rửa sạch, để ráo, thái miếng nhỏ rồi cho cả tôm và thịt vào xay bằng máy xay thịt
    Hành lá xắt nhuyễn.
    Củ sen xắt lát rồi băm nhuyễn.
    Cho thịt và tôm xay ra một âu lớn, đạt được mọi các nguyên liệu đã chuẩn bị mang lượng đã cho ở trên vào rồi đảo thật đều, có thể dùng găng tay nilon để trộn cho dễ. Để hỗn hợp cho ngấm gia vị chừng 20 phút.
    Vo thịt thành viên tròn rồi ấn dẹt.
    làm nóng dầu trong chảo, cho thịt vào chiên vàng giòn 2 mặt
    Thịt chín, vớt ra để ráo dầu rồi bày lên đĩa cùng xà lách, cà chua hoặc dưa leo, ăn nóng.
    Thịt băm chiên giòn

    Món thịt băm chiên giòn sở hữu vị ngọt của cả thịt và tôm, lại hòa quyện cùng những cái gia vị nên mang mùi thơm lẫn hương vị siêu đặc thù và hấp dẫn. Chỉ cần qua một vài bước đơn giản và những nguyên liệu dễ xem, bạn đã có ngay món ăn thơm ngon cho cả gia đình thưởng thức rồi. Chúc khách hàng thành công và ngon miệng sở hữu món thịt băm chiên giòn này nhé!