Toàn quốc Mon City là rất nhiều tâm huyết của cả tập thể HD Mon

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 31/3/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nửa cuối năm 2015, đầu năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trở nên sôi động với một loạt các dự án “khủng”, cạnh tranh nhau về thương hiệu, chất lượng cũng như tiến độ.
  Một số chuyên gia cho rằng, đối tượng hưởng lợi từ cuộc cạnh tranh này chính là khách hàng. Xem thêm: Ecolife Tây Hồ
  [​IMG]
  Có khách hàng đã ví von, khu vực phía Tây Hà Nội hiện thời giống như một đại công trường, rất dễ để tìm thấy ở đây các dự án đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường. Và người mua nhà rất dễ để so sánh, cân nhắc chọn lọc căn hộ tại một dự án hợp với túi tiền cũng như nhu cầu để ở hoặc đầu tư.

  Tuy nhiên, một dự án chẳng thể không nhắc đến, với ưu thế nằm ở vị trí trọng tâm, hạ tầng và hệ thống tiện ích đa dạng, có chất lượng cũng như tiến độ đạt chuẩn là dự án Mon City của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc đèn biển. Mới chính thức ra mắt thị trường cuối năm 2015 nhưng nắm giữ nhiều ưu thế, “đánh” trúng nhu cầu người mua, đến nay, Mon City đang bảo đảm tiến độ xây dựng phần thân nhà và đã bán hết ¾ số lượng căn hộ.

  Trong một phát biểu gần đây, ông Nguyễn Anh Tuấn – giám đốc điều hành Công ty cổ phần đầu tư địa ốc đèn biển cho biết: “Mon City là rất nhiều máu nóng của cả tập thể HD Mon. Hướng quơ lợi ích cao nhất đến khách hàng, HD Mon đã không ngại ngần đầu tư và bắt tay với các đối tác lớn để bảo đảm mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất về chất lượng, đáp ứng tốt nhất về tiến độ.”

  Ở thời khắc hiện tại, công trường dự án Mon City đã chứng minh những phát biểu của người đứng đầu HD Mon là hoàn toàn có cơ sở, một chủ đầu tư tuy khá mởi mẻ trên thị trường nhưng đầy triển vọng, và đặc biệt luôn “nói thật, làm thật”.

  Đầu tháng 3/2016, Sở xây dựng Hà Nội đã chính thức công bố danh sách ít ỏi dự án được phép bán nhà ở hình thành trong mai sau, trong đó có dự án Mon City (đèn biển City). Dự án này cũng đã được ngân hàng HD Bank chính thức bảo lãnh trách nhiệm tài chính của chủ đầu tư.

  Đây là những yếu tố vô cùng quan yếu, khẳng định uy tín của chủ đầu tư song song cũng là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào Mon City. thực tại, thị trường Bất động sản Hà Nội hiện nay khá sôi động nhưng không có nhiều dự án đắc địa và đáp ứng đầy đủ các điều kiện bán hàng như Mon City.

  Nằm trong quần thể Mon City, khu nhà phố thương nghiệp hiện đại Mon Street cũng đang đáp ứng chính xác tiến độ theo kế hoạch để bàn giao cho khách hàng ngay từ quý 3/2016. thảo luận với phóng viên, 1 đại diện đảm nhận kỹ thuật của dự án Mon City cho biết:

  “Việc xây dựng vượt tiến độ hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi. Tuy nhiên, thực hành đúng tiến độ như kế hoạch đề ra sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng tiêu chuẩn.. Bởi ngay từ khi lập mưu hoạch, chúng tôi đã phải tính tình kỹ lưỡng để công trình đảm bảo các đề nghị kỹ thuật. Nếu quá trình xây dựng diễn ra quá nhanh có thể sẽ khiến chất lượng công trình không đồng bộ, ảnh hưởng đến những kết cấu về sau.”

  Anh Lê Duy Nam, một khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà tại dự án Mon City và nhận chứng thư bảo lãnh bổn phận tài chính của chủ đầu tư cho biết:

  “Trước khi quyết định mua căn hộ 86m2 tại Mon City, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều các dự án xung quanh. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu ở của gia đình thì tôi đích thực ấn tượng với sự tình thực khi tiếp xúc với chủ đầu tư và được chứng kiến công trường đầy sôi động của Mon City. Tôi cảm thấy rất tin tưởng vào chủ đầu tư và dự án này.”