Toàn quốc Món đồ chơi nào luôn mang đến sự vui vẻ an toàn cho bé?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lequan01, 26/4/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn đồ chơi bố mẹ cũng nên lưu ý đến vấn đề an toàn và sự vui vẻ của trẻ trong khi chơi và không phải món đồ chơi nào cũng mang đến cho bé được những điều này.

  Đồ chơi trẻ em luôn là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh cho bé yêu của mình để con chơi ngoan hơn, vui vẻ hơn nhưng lựa chọn được món đồ chơi không chỉ mang đến cho bé niềm vui mà mang lại sự an toàn cho trẻ trong khi chơi thì không hẳn nhiều bố mẹ đã để ý tới. Lựa chọn đồ chơi theo độ tuổi cũng giúp con vui và có được sự an toàn.

  [​IMG]

  Đồ chơi gỗ an toàn cho bé

  Với các bé còn nhỏ chưa lường trước được sự nguy hiểm của các món đồ khi con chơi thì bố mẹ chính là người giúp con chọn đồ, hướng dẫn bé cách chơi đúng để con luôn được an toàn. Luôn phải đặt vấn đề an toàn của trẻ lên hàng đầu, bố mẹ hay người thân không phải lúc nào cũng ở bên cạnh trẻ để giúp con giải quyết các tình huống có thể gặp phải trong khi chơi. Chọn đồ chơi cho bé ít góc cạnh, chơi theo nhiều cách khác nhau như nhà bóng cho bé là sự gợi ý hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi.

  Trẻ có thể chơi nhà bóng hay chơi với các món đồ chơi trong đó mà không sợ góc cạnh sắc nhọn hoặc trẻ có thể đi khuất tầm mắt của bố mẹ. Món đồ này dù là bé lớn hay trẻ nhỏ đều có thể chơi, bé chơi trong nhà hay chơi ngoài trời đều thích hợp và có thể chơi các mùa khác trong năm. Cũng rất dễ dàng cất gọn nhà bóng của bé sau khi chơi xong nên mẹ hoàn toàn có thể an tâm đến vấn đề cất giữ món đồ chơi của con.
  [​IMG]

  Đồ chơi gỗ cho bé phát triển trí tuệ

  Các bé vừa chơi vừa học màu sắc, tập đếm, tập làm các bài toán đơn giản hay con chơi trò ghép chữ nếu mẹ dán chữ, số trên các quả bóng của con. Có rất nhiều trò chơi cùng với quả bóng tròn này nếu như mẹ biết cách giúp trẻ chơi và luôn tạo ra trò chơi mới cho con được vui vẻ và có cơ hội học tập tốt hơn. Trẻ tiếp thu và ghi nhớ rất nhanh nên bố mẹ tranh thủ mọi lúc mọi nơi để dạy bé và cho con lượng kiến thức mới mà không cần phải ngồi vào bàn học.

  Lựa chọn cho bé những món đồ chơi vận động như xe dap cho be, xe lắc hay xe cân bằng và các món đồ chơi khác cho trẻ được vui chơi hàng ngày tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Bố mẹ đừng quên lựa chọn đúng kích thước và chiều cao cân nặng đặc biệt là chọn theo sở thích của trẻ để con tập luyện được dễ dàng, sau khi bé chơi không bị đau hay mệt mỏi.