món kho 3

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi leduy8294, 13/3/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 New Member

    Tham gia ngày:
    7/3/16
    Bài viết:
    11
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CÁ rục KHO KIỂU NHẬT
    Dĩa cá lắm màu vàng nâu ánh nhẹ bên mép vài lá xà lách năng vài ba chốc dưa trèo ngóng thật quyến rũ. chén vào đơn mảnh thời chộ thịt cá mềm dẻo ngọt, nhiều bởi vì cay chua nhẹ mực tàu kiểu kho Nhật. thôi kiểu này thì nồi cơm sẽ mau hết nhiều đây…
    1. SƠ CHẾ:
    – Cá nục cắt cặp. Ớt sừng cắt khúc 2cm. Tỏi đập dập. Ớt hiểm đập dập. Gừng cắt hồi rồi đập dập.
    – Ướp cá cùng ớt sừng, ớt hiểm, tỏi, gừng, 1/2m muối, 1/2m ăn tiêu, 1m hạt chen Aji-ngon®, 3m đường, 1M dầu điều, 2M nước tương“Phú Sĩ”, để thấm.
    – Pha hỗn hợp nước kho: 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M đường, 2M giấm gạo lên men LISA, 4M nước tương “Phú Sĩ”.
    2. THỰC HIỆN:
    – Đun nóng dầu háp, tặng cá vào rán sơ tặng cá có độ săn chắc, thêm hỗn hợp nước kho và 01 đớp nước lạnh và gừng. tủ nắp. Kho rỏ lửa. Khi cá chín, tắt bếp.
    3. CÁCH DÙNG:
    Dùng nóng với cơm.

    TRỨNG CÁ KHO NGHỆ
    Trứng kho với nghệ sẽ giúp bớt ngò tanh ngữ trứng cá và đưa tiễn lại nhang do khóm kín bày hạng nghệ, huơ đớp ngon đang có màu vàng hấp dẫn, kích thích bởi giác, hợp nổi đổi thay khẩu do trong gia ách.
    1. SƠ CHẾ:
    – Trứng cá đánh ráo, xuể sạch, chần sơ trong suốt nước nêm 1M giấm gạo lên men LISA, gừng đập dập cho trưởng tiết me, vớt cá vào, ngâm trải qua nác kẹo rét. Vớt trứng cá vào, cân xong xuôi, ướp 1M hành tím, 1m hột chêm Aji-ngon lành®, 1M nước mím và 1/3m xài, nhằm thẩm.
    2. thực hành:
    – Phi thơm nghệ, biếu trứng cá ra kho sơ, thêm 1 hốc nước nóng, kho rỏ lửa cho trứng cá thẩm gia bởi vì, thêm ra 2 trái ớt hiểm, 1M ô dù, một ít ăn tiêu, tắt bếp, vãi thêm húng quế.
    3. CÁCH DÙNG:
    tặng trứng cá ra Dĩa, trang trí cùng lá húng quế, sử dụng lạnh đồng cơm.


    nét huế



    Papa s Chicken