Món quà mà chỉnh sửa mũi Hàn Quốc đem tới dành cho bạn!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 30/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có được 1 sống mũi đẹp mắt tự nhiên thanh tú luôn là ao ước của mọi người, chẳng phải người nào sanh ra cũng sẽ được bề trên ban cho mình sống mũi cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt. Công nghệ càng lúc càng hiện đại, vậy bị viêm xoang có nâng mũi được không các bạn sẽ nhanh chóng biết được đểcó được sống mũi thanh tú tuyệt vời.
  Vậy thì phẫu thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là gì?
  Phẫu thuật sửa mũi là chuyện can thiệp, chỉnh sửa, độn sụn, định dạng hình dáng mũi đẹp tự nhiên… hỗ trợ những tình huống mũi thấp, chiếc mũi bị hư sau khi giải phẫu …Được làm bởi chính bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Lợi ích: Tiểu phẫu nâng mũi sẽ đem lại dành cho bạn chiếc mũi tuyệt đẹp tự nhiên, sửa đổi triệt để hoàn cảnh mũi tẹt, hay bóng đỏ sau lúc nâng, sống mũi bị lộ ra hoặc là không cân xứng. Không đau, không để lại biến chứng: Hiện tại tiểu phẫu chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là cách thức an toàn, không gây biến chứng vì được chuyển giao kĩ thuật bởi những bệnh viện thẩm mỹ đứng đầu Hàn Quốc. Liệu trình rất nhanh, hữu hiệu lâu dài: Dùng sụn tự thân cho nên vì vậy không gây nên biến chứng, không tác dụng phụ và mang tới kết quả lâu dài. Tuyệt đối an toàn: Được tiến hành bởi đội bác sĩ đẳng cấp thế giới, mang đến ca phẫu thuật thành công.
  Vậy Tình huống nào nên phẫu thuật nâng mũi bằng filler ?
  - Chiếc mũi tẹt, không cao, vẹo, hếch lên
  - Cánh dầu chiếc mũi có dấu hiệu bóng đỏ
  -sống mũi hoặc sống mũi bị lộ ra, phía đầu mũi bị lệch không cân xứng

  Sau lúc sửa mũi: Chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, thon gọn, cân xứng với khuôn mặt Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của mũi bị hỏng sau khi tiểu phẫu. An toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.
  [​IMG]

  Cách Chăm sóc chiếc mũi sau lúc phẫu thuật: Việc chăm sóc mũi sau tiểu phẫu là vô cùng quan trong, nhằm tránh những biến chứng cho sống mũi và tránh chuyện lệch sống mũi, buộc phải phẫu thuật lại sau giá thành tương đối cao và ca phẫu thuật sẽ phức tạp hơn. Vì thế nên, sau lúc nâng mũi Bạn nhất thiết Né tránh tiếp xúc, va đập tạo nên tổn thương khu vực điều trị. Uống thuốc, ăn kiêng và giữ đúng theo lời khuyên nhủ của chuyên gia. Tháo chỉ sau Một tuần tiểu phẫu.

  Nâng mũi là 1 trong các dạng phẫu thuật rất phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề, kỹ năng nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ để có thể xác định tình trạng mũi, các nhược điểm của chiếc mũi hỏng nhằm chỉ định phương pháp trị hợp. Bơi vậy, trước lúc quyết định phẫu thuật nâng mũi, hãy đi tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để nhận được tư vấn, đồng thời tìm hiểu tới lời khuyên của bạn bè nhằm chắc chắn: nâng mũi ở đâu đẹp, tuyệt đối an toàn, đáng tin cậy cho bản thân nhé!