Hồ Chí Minh Món quà thần kỳ của bệnh viện thẩm mỹ JW dành cho cô gái người Ê đê.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 18/7/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sinh ra tại mảnh đất Tây Nguyên nắng gió, Niê cũng như bao người con gái khác được cha mẹ lo lắng cho việc ăn học. Thế nhưng sắp tốt nghiệp cô nhận được hung tin mình bị u xương hàm buộc phải cắt bỏ gần như toàn bộ phần hàm dưới. Sau những tháng này sống trong mặc cảm và tự tin vì ngoại hình, Niê may mắn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật miễn phí ghép nối xương hàm.

  Ước mơ được nối ghép hàm vì gia cảnh khó khăn

  Hoàn cảnh của Niê rất khó khăn, trải qua thời gian học tập gian khổ, cầm tấm bằng trên tay nhưng không nơi đâu nhận cô vào làm vì khuôn mặt quá bất thường của mình. Bỏ dở những hoài bão của tuổi trẻ, cô gái Ê đê trở về phụ giúp cha mẹ làm nông, nỗi buồn luôn ẩn hiện trên khuôn mặt cô khiến cho người mẹ già mặc dù rất thương con nhưng chẳng thể làm được gì vì bao nhiêu tiền của đã dùng để chữa trị căn bệnh u xương hàm quái ác.

  [​IMG]

  >>>>Tham khảo: Điều thần kỳ đến với cô gái Ê đê được thực hiện bởi bs.N.P.Tú Dung<<<<

  May mắn thay, trong một lần tình cờ đọc được thông tin Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ phẫu thuật, Niê đã gửi bức thư cảm động với mong muốn bày tỏ những nỗi niềm chất chứa từ lâu và cô cũng không ngờ được rằng, JW đã chú ý đến trường hợp của mình.

  Phẫu thuật hàm miễn phí cho cô gái Ê đê – Ca phẫu thuật ghép hàm lấy lại giấc mơ

  Nhận được thông báo mình sẽ được phẫu thuật ghép hàm miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Niê cứ ngỡ mình đang nằm mơ nhưng đó là giấc mơ có thật. Xúc động trước những tâm sự chân thành và hiểu được hoàn cảnh éo le của Niê, JW đã lựa chọn cô là một trong những khách hàng may mắn khi tham gia chương trình “Chia nụ cười. sẻ niềm vui”.

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm miễn phí cho cô gái Ê đê – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn tình trạng qua phim chụp X – Quang

  Trường hợp của Niê khá phức tạp, phần xương hàm dưới của cô gần như không còn sau khi cắt bỏ, khuôn mặt biến dạng rất nhiều. Một khó khăn nữa dành cho các bác sĩ JW là Niê không đủ sức khỏe để có thể phẫu thuật bởi lúc đến thăm khám lần đầu cô chỉ nặng 36kg. Vì thế, những phương pháp tăng cân đã được vạch ra dành riêng cho Niê, sau 1 tháng cô tăng được 4kg.

  Các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho Niê trong suốt 6 tiếng đồng hồ, bỏ qua những khó khăn, mệt mỏi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đã thành công trong việc ghép nối hàm, khắc phục khuôn mặt biến dạng của Niê. Hiện tại, Niê đang nhanh chóng hồi phục, cô đã có thể tự ăn cháo sau 2 ngày phẫu thuật và tràn đầy tự tin cho cuộc sống sắp tới.

  [​IMG]

  Sức khỏe của Niê đang hồi phục khá nhanh, cô và mẹ đều rất vui và hạnh phúc vì được phẫu thuật ghép nối hàm

  >>>>Xem tiếp bài viết tại phẫu thuật hàm miễn phí cho cô gái Ê đê tại JW<<<<


  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi phẫu thuật hàm hô. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]