Toàn quốc Món Qùa Tốt Nhất Cho Ngày Ra Mắt Gia Đình Người Yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 15/7/16.

 1. aturovidal90

  aturovidal90 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tôi lúng túng và loay hoay mãi mới chọn được quà về quê ra mắt cho ba mẹ vợ tương lai, may quá về đúng dịp tết trung thu. Trunng thu là một ngày tết truyền thống của thiếu nhi cũng như người lớn, ngày này mọi người thường trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Đặc biệt là bánh thể hiện sự ngọt ngào của người lớn dành cho trẻ con, banh trung thu là lựa chọn an toàn nhất của tôi khi lần đầu về ra mắt gia đình.

  [​IMG]

  Ảnh: Banh trung thu

  Ngoài việc lấy lòng người lớn ra thì trẻ con củng rất quan trọng, tôi đặc biệt chọn tro choi danh bai UNO để làm quà cho sắp nhỏ. Buổi sáng hôm ấy tụ họp rất đôn đủ, gia đình nàng vui vẻ hòa đồng, mọi người trò chuyện cùng nhau rất cởi mở, lũ trẻ lúc nào củng xoay quanh tôi hỏi nhiều câu hỏi rất thú vị. Chiều lại tôi cùng lũ trẻ cùng nhau chơi bài uno xem ra đám trẻ rất thích thú và hài lòng về món quà tôi mang lại.

  [​IMG]

  Ảnh của: Tro choi danh bai UNO

  Sau bữa cơm tối cùng gia đình vợ tương lai, dưới trắng tròn sáng lắm như gái mười sáu rất đẹp, tôi đã chuẩn bị trong túi mình đôi nhẫn cặp đẹp đã mất mấy ngày mới chọn được. Tâm trạng hiện tại rất lúng túng không biết thời điểm này có thích hợp để ngõ lời cầu hôn với cô ấy không, tôi lấy hết can đảm của một người đàn ông để cầm lấy đôi bàn tay trắng trẻo mềm mại của nàng. Miệng lúng túng nói: “em làm vợ anh nhé” mà tim đập như đang thiếu oxy vậy. Cuối cùng nàng mỉm cười gật đầu đồng ý, tôi hết sức sung sướng vì đã thành công. Đó là cảm giác rất lạ, hy vọng tôi và cô ấy sắp tới sẽ có những tháng ngày hạnh phúc.