Toàn quốc Món quà vinhomes ba son và Biệt thự Phú Quốc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi letrongduy2988, 8/4/16.

 1. letrongduy2988

  letrongduy2988 New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhọc nhằn bao nhiêu năm, chỉ muốn con cái mình thành đạt. Có đôi khi suốt cuộc đời của những ông bố bà mẹ đến tuổi về chiều chưa bao giờ được tận hưởng những giây phút cho riêng mình. Họ không dám mơ đến một khu vực êm đềm, thoáng mát, những bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại, nhà hang sang trọng … chỉ vì sợ làm phiền con cái.
  Làm gì để đền đáp công ơn to lớn đó, bằng chính trái tim của những người làm con hãy nghĩ ngay đến Vinhomes Central Park. Mỗi sáng và mỗi chiều ông bà có thể tản bộ hít thở không khí trong lành trong công viên nội khu, ông bà cũng không cần phải làm phiền con cháu đưa đón đi khám bệnh định kỳ, vì bệnh viện đã ở ngay bên dưới cùng đội ngũ y bác sỹ tuyệt với nhất có thể. Các dịch vụ như dọn dẹp vệ sinh tại nhà, các nhà hàng sang trọng luôn phụ vụ bất kỳ lúc nào… Và rất nhiều thứ mà Vinhomes Central Park có thể giúp đỡ chúng ta trong việc đền đáp công ơn dưỡng dục sinh thành.Hãy làm những điều mà chúng ta có thể làm ngay bây giờ, và hãy bắt đầu từ Vinhomes Central Park để bố mẹ chúng ta được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn khi ở tuổi về chiều. Và đó chính là những điều tốt đẹp nhất mà chúng ta đem đến cho họ[​IMG]Lượng tiêu thụ Vinhomes Golden River ngày một tăng cao đáng kể

  Như chúng ta thấy chúng ta nhìn lại quý 3, 4 năm 2014 và quý 1 năm 2015 thì thị trường bất động sản nhà ở có thật sự mức độ giao dịch khả quan và đặc biệt quý 1 năm 2015 so với cùng kì năm trước quý 1/2014 thì quý 1/2015 có những chuyển biến tích cực. Thứ nhất là chúng ta thấy rằng sản phẩm nhà ở đa dạng hơn và đang nhắm vào đối tượng khách hàng, yếu tố thứ hai là liên quan đến các cơ chế hỗ trợ chính sách từ việc lãi suất ngân hàng nó đã cải thiện hơn cho người mua, các thủ tục về tín dụng để hỗ trợ người mua đã được cởi mở và thông thoáng hơn. Cái thứ ba nếu trước đây chúng ta mua một căn nhà, một căn hộ sản phẩm nhà ở thì việc chúng ta tích lũy vào thời điểm cách đây một hai ba năm trước thì nó đang còn hạn chế hơn và nếu chúng ta chưa quyết định ra mua thì bây giờ trong thời gian qua thì lượng tích lũy nó đã nhiều hơn. Nghĩa là việc chúng ta vay ở ngân hàng nó sẽ ít hơn như vậy đâu đó người ta sẽ mạnh dạn hơn trong việc ra quyết định mua sản phẩm căn hộ Vinhomes Golden River trong thời gian qua đặc biệt là quý 1 vừa rồi. Yếu tố thứ tư việc quan trọng hơn cả là tâm lý người tiêu dùng, người có nhu cầu sản phẩm khi họ đã ra quyết định đây là cơ hội để họ có sản phẩm nhà ở.