món tôm rim ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 1/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    318
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam


    350gCách nấu cháo gà tôm

    Tỏi băm1/2

    một chén Cách nấu cháo gà cho bé nước dão dừa

    3-4 muỗng canh nước cốt dừa





    giết thịt rửa sạch, cắt lát, ướp ½ muỗng cafe muối, một muỗng cafe trục đường, ½ muỗng mì chính.

    Tôm rửa sạch, để ráo, gỡ gạch (nếu có) để riêng ra, thịt tôm ướp ½ muỗng cafe muối, một muỗng cafe các con phố, ½ muỗng cafe bột ngọt.

    Tách riêng phần gạch ra khỏi phần giết thịt tôm giúp tôm ko bị bở lúc xào.




    Phi thơm tỏi với ít dầu, cho làm thịt vào xào thật săn, nêm 1muỗng cafe nước mắm, một muỗng cafe các con phố.




    Cho nước dão dừa vào xâm xấp giết mổ.




    Rim cho hơi cạn nước, cho tôm vào đảo đều cho chín nêm thêm 2 muỗng cafe nước mắm, một muỗng cafe tuyến đường. Sau chậm triển khai vớt tôm thịt ra để riêng.




    Phần nước còn lại có thể thêm gạch tôm, đun cho nước hơi sánh lại.




    Thêm 3-4 muỗng canh nước cốt dừa, sau ngừng thi côngĐây cho tép và giết mổ vào đảo đều rồi tắt bếp.





    Phần nước dừa chính là "vũ khí" giúp cho món ăn ngon hơn đông đảo. khiến tôm rim kiểu này sẽ làm cho tôm thấm đậm nước cốt dừa béo tôn thêm lên độ ngọt, thơm và mặn mà. Ẳn tôm rim kèm cơm hot là chuẩn ngon ko chê vào đâu được.