Toàn quốc Mong muốn của khách hàng để lựa chọn Condotel Vingroup

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quydoanh5493, 7/7/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hầu hết các khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup bởi các yếu tố:

  1. Mua sản phẩm cho các nhà đầu tư không ở lại nhưng để đầu tư
  định hướng các dòng sản phẩm của khách hàng Condotel Vingroup có khả năng hầu hết khách hàng, thu nhập tài chính ổn định, với số lượng tiền mặt miễn phí và có nhà riêng của mình. Mong muốn của khách hàng để mang lại nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư cho lợi nhuận.

  2. Sản phẩm Mua với uy tín thương hiệu CDT

  Khi khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm cho khu nghỉ mát đầu tư bất động sản là một trong những yếu tố quyết định các dự án đầu tư của các nhà đầu tư là chưa quyết định. Chủ đầu tư có uy tín đảm bảo yếu tố lợi nhuận, tiến độ bàn giao dự án, cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê và nhiều giao dịch lớn cho khách hàng. Vingroup là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và luôn luôn đảm bảo khách hàng lợi ích tốt nhất.

  3. Tài sản cho các thế hệ tương lai

  Condotel Trần Phú Nha Trang sản phẩm cung cấp cho khách hàng những cơ hội để xây dựng tài sản hấp dẫn. chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư cho phép khách hàng trả trước chỉ cần 35% số căn hộ. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 1 năm đầu tiên ... Đó chỉ là 700 triệu, khách hàng đã có cơ hội để vĩnh viễn resort quyền sở hữu bất động sản trị giá $ 2 tỷ USD trong 10 năm. Khách sạn này được tạo ra lợi nhuận hàng năm không chỉ cho cuộc sống của chúng ta, nhưng để lại cho các thế hệ tương lai.

  4. quỹ thu nhập cho thuê và bảo đảm ổn định hàng năm

  Chương trình cho thuê, tập hợp các nhà đầu tư thu nhập ổn định và an toàn hàng năm cho các khách hàng. Với hầu hết các dòng Condotel của mình, Vingroup đề nghị tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận của 85/15, 85% cho khách hàng và 15% cho chi phí quản lý khách sạn Condotel. Trong 5 năm đầu tiên, các nhà đầu tư cam kết lợi nhuận này là không ít hơn 10% giá trị căn hộ.


  5. Hiểu để thêm giá trị nhiều lần

  Hiển thị giá căn hộ Condotel tại thị trường Việt Nam thấp hơn các nước khác trong khu vực nhiều lần. Do đó, cơ hội để tăng giá trong tương lai là rất lớn.

  6. Nhu cầu thư giãn, rebalance năng lượng

  Nhận 15 đêm nghỉ mát hệ thống khách sạn Vingroup Condotel là một cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư trải nghiệm các căn hộ nghỉ tại 5 *, cuộc sống năng lượng tái tạo.

  7. vị trí tại các điểm đến du lịch nổi tiếng

  Các dự án được đặt tại Vinpearl Condotel Vingroup những khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long ... khu du lịch tiềm năng là khách sạn tố quyết định lớn Condotel Vingroup có tỷ lệ công suất phòng cao, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho khách hàng.

  8. Chi phí mua (điều khoản thanh toán, tiến độ xây dựng)

  Căn hộ Condotel Vingroup giá từ 2 tỷ để chỉ một căn hộ Studio. tính thanh khoản cao, khuyến khích và đảm bảo hấp dẫn nhiều nhà đầu tư tiến độ thi công. Đây là những gì khách hàng thực sự muốn từ các dự án khi quyết định đầu tư.