Toàn quốc Một Citizen BL1248-57A Máy Eco-Drive Perpetual Calendar

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi thanhhungone, 31/5/16.

 1. thanhhungone

  thanhhungone Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Đồng hồ Citizen BL1248-57A với bộ máy Eco-Drive có chức năng Perpetual Calendar là một trong những sản phẩm Citizen cao cấp được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Không cần pin hay lên dây cót, chỉ cần ánh sáng để hoạt động và có chức năng lịch Vạn Niên tự động hoàn toàn đến năm 2100.

  Một Citizen BL1248-57A Máy Eco-Drive Perpetual Calendar

  Tham khảo ngay bí quyết Mua đồng hồ Tissot chính hãng TPHCM để luôn mua chuẩn xác!

  Đối với những ai ngán ngẩm việc phải đeo đồng hồ trên tay suốt 8 tiếng, phải nhớ văn dây cót mỗi ngày, phải nhớ thay pin vài năm một lần, phải canh đúng thời gian thích hợp để chịch Lịch Ngày mỗi cuối tháng thì đồng hồ Citizen BL1248-57A quả là một lựa chọn quá tuyệt vời.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ Citizen BL1248-57A máy năng lượng ánh sáng và chức năng lịch vạn niên

  Không chỉ vậy, Citizen BL1248-57A còn dành cho tất cả mọi người khi có thiết kế đờ mi đầy thanh lịch cho cả dây và vỏ, các chất liệu và tính năng cao cấp ai cũng cần với chất lượng Nhật Bản chuẩn Citizen lừng danh thế giới về độ bền, độ chính xác và độ sáng tạo.


  Một Chút Về Máy Eco-Drive Và Perpetual Calendar

  Eco-Drive: một công nghệ bộ máy vận hành bằng năng lượng ánh sáng của nhà sản xuất đồng hồ Citizen Nhật Bản. Khi mặt số tiếp xúc với bất kỳ nguồn ánh sáng nào, các tế bào quang điện trên mặt số sẽ tự động chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện lưu trữ trong pin sạc. Và pin sạc sẽ cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động.

  [​IMG]


  Perpetual Calendar: hay còn gọi là Lịch Vạn Niên, đồng hồ có chức năng này sẽ không cần phải điều chỉnh số ngày cho phù hợp mỗi khi hết tháng, kể cả năm nhuận cho đến năm 2100. Tất cả đều hoàn toàn tự động, 28/29 cho tháng hai, 30/31 cho các tháng còn lại. Trên đồng hồ Citizen BL1248-57A xuất hiện với một cửa sổ ngày tại vị trí 3 giờ.


  Chi Tiết Về Đồng Hồ Citizen Eco-Drive BL1248-57A Lịch Vạn Niên

  Với vỏ và dây bằng thép không gỉ mạ vàng (công nghệ PVD mang đến màu sắc đẹp và bền bỉ) một phần, đồng hồ Citizen BL1248-57A đằm vẻ sang trọng trong độ bền đỉnh cao trước mồ hôi, chấn động, các chấn ăn mòn thường gặp. Citizen có thể chống nước đến 5 ATM, có thể đeo khi tắm bồn, tắm vòi sen, đi mưa lớn thoải mái.

  Vạch trần hàng loạt Đồng hồ Tissot 1853 Fake tại đây!

  [​IMG]
  Trên tay đồng hồ Citizen BL1248-57A Eco-Drive hiện đại

  Nằm giữa niềng mạ vàng bóng bẩy của đồng hồ Citizen BL1248-57A là mặt kính tinh thể Sapphire nguyên khối chống trầy gần như tuyệt đối, bảo vệ cho mặt số trắng có các tế bào quang điện bên dưới và hiển thị chân thực rõ nét chỉ số thời gian. Ngoài ra, dạ quang trên kim giờ-phút sạc bằng ánh sáng cũng hỗ trợ xem giờ trong bóng tối rất tốt.


  Được vận hành bằng bộ máy E760 cao cấp, ngoài giờ-phút-giây-lịch vạn niên, đồng hồ Citizen BL1248-57A còn có những chức năng bổ trợ vô cùng tiện lợi như:

  - - Thông Báo Sắp Hết Pin bằng cách nhảy kim giây mỗi 2 giây trong 2 ngày trước khi dừng hẳn mọi hoạt động
  - - Tự Động Ngắt Sạc khi pin được sạc đầy và Tự Động Chuyển Sạc Chế Độ Sạc trở lại khi pin mất bớt một phần năng lượng
  - - Tự động chuyển sang chế độ Tiết Kiệm Năng Lượng 1 (dừng kim giây) khi mặt số đồng hồ không tiếp xúc với ánh sáng
  - - Tự động chuyển sạc chế độ Tiết Kiệm Năng Lượng 2 (dừng kim giây và lịch vạn niên) khi đồng hồ ở trong chế độ Tiết Kiệm Năng Lượng 1 được 3 ngày
  - - Tự động trở về chế độ bình thường khi mặt số tiếp xúc ánh sáng, kim giây bắt đầu hoạt động còn Lịch Vạn Niên sẽ chuyển động liên tiếp để đến ngày hiện tại.

  [​IMG]
  Lịch lãm cùng đồng hồ Citizen BL1248-57A có các chức năng tuyệt vời hàng đầu


  Mô Tả Kỹ Thuật Đồng Hồ Citizen BL1248-57A

  + Vỏ và dây thép không gỉ 316L
  + Mặt kính tinh thể Sapphire
  + Đường kính 42 mm x độ dày 10 mm
  + Khả năng chống nước 5 ATM (50 m)
  + Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Lịch Vạn Niên
  + Bộ máy Eco-Drive E760
  + Độ chính xác: ± 15 giây (tại nhiệt độ 5 đến 35 độ C)
  + Thời gian sử dụng khi sạc đầy: 5 năm (trong chế độ Tiết Kiệm Năng Lượng 2)


  - - - - - - - - - - - - - - -
  Trên tay gọn gàng, mỗi ngày chỉ cần tiếp xúc với ánh sáng đèn huỳnh quang 1-2 tiếng, thiết kế sang trọng, tính năng cao cấp hàng đầu, đồng hồ Citizen BL1248-57A chính hãng đang có giá bán tại Hải Triều - nơi ban dong ho Citizen Eco-Drive chính thức là 9. 890. 000 đồng và được tặng thêm 5 Năm Bảo Hành. Đừng để lỡ chiếc đồng hồ này trong bộ sưu tập của bạn nhé!

  DGMThao