Một khóa cửa tốt có thể ngăn chặn kẻ trộm đột nhập vào nhà và bảo vệ chủ nhà khỏi những nguy hiểm, n

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi blackseo, 20/8/16.

 1. blackseo

  blackseo Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một khóa cửa tốt có thể ngăn chặn kẻ trộm đột nhập vào nhà và bảo vệ chủ nhà khỏi những nguy hiểm, nhưng nếu sử dụng cửa dài khóa có thể bị rỉ sét hoặc bù đắp một số chi tiết tạo nên những khó khăn cuộc họp mở. Tùy thuộc vào nguyên nhân mà chúng ta có cách xử lý thông minh nhất và nhanh chóng.
  Một số lời khuyên về cách xư lý khi khóa cửa bị kẹt

  1. Được sử dụng dầu ăn hoặc bột than chì để bôi trơn các ổ khóa.

  - Dầu ăn là một chất phụ gia thường được sử dụng trong nhà bếp của mỗi gia đình cá nhân, nhưng có một tác dụng mà ít người biết về là sử dụng tinh dầu như một chất bôi trơn. Trong trường hợp ổ khóa rỉ sét của bạn cũng có thể sử dụng dầu ăn để sửa chữa vấn đề. Bạn vắt một vài giọt tinh dầu vào ổ khóa, ổ khóa để nghiêng cho dầu ngấm vào các cấu trúc bên trong của ổ khóa nấu ăn và sau đó sử dụng key trong nhiều lần khóa để bôi trơn các vòng bi bên trong ổ khóa. Chỉ cần một vài bước đơn giản mà bạn có thể giải quyết vấn đề của khóa với dầu, chất phụ gia là có sẵn (Tuyệt đối không sử dụng mỡ động vật, mỡ động vật sẽ làm hỏng ổ khóa cửa). Ngoài ra, bạn nên chủ động sửa chữa ổ khóa whiz kẹt bằng cách duy trì ổ khóa thông thường (ổ khóa để bảo trì ngoài trời bạn bằng cách tra dầu 1 tháng / 1 lần để bảo trì ổ khóa nên sử dụng trong nhà 3 tháng / 1 lần).
  - Bột Graphite hoạt động như một chất bôi trơn lẫy đã bị tắc nghẽn với các mảnh vỡ theo thời gian. Bật chìa khóa qua vặn lại là bôi trơn nhẹ trong xi lanh nếu nó không mở thử lại một vài lần (không được sử dụng kết hợp với dầu hoặc chất bôi trơn khác).
  - Dùng bột chải lên cạnh mép khóa để tìm ra các ổ khóa đã có dấu hiệu bị mắc kẹt, khó mở. Sau đó, bạn lấy chìa khóa vào ổ khóa để khóa nhiều lần hút ẩm bên trong ổ phấn (không được sử dụng kết hợp với dầu hoặc chất bôi trơn khác).

  Một số lời khuyên về ổ khóa xử lý kẹt
  2. Sử dụng một kẹp khóa

  Khóa kẹp sẵn vào những công cụ bán hàng thợ khoá trang web - để sửa chữa một ổ khóa cửa bị kẹt bị phá vỡ bởi chính. Tôi sử dụng để áp dụng chất bôi trơn để các lỗ khóa cửa gỗ và chèn vào cuối của các gai kẹp khóa. Nhẹ nhàng di chuyển kẹp khóa lên xuống cho đến khi bạn cảm thấy nó bị kẹt trên móc chìa khóa. Sau đó, kéo mạnh kẹp để loại bỏ các khóa chính là bị mắc kẹt bên trong.
  3. Ngâm khóa cửa vào dầu hỏa hoặc xăng

  Nếu gỉ khóa cửa bằng cách sử dụng một ngày dài bạn nên ngâm nó trong dầu hỏa hoặc xăng là khoảng 24 giờ để loại bỏ gỉ.
  4. Mở rộng các khe cắm trên mặt trong của tấm bản lề nếu khóa cửa tay gạt của bạn có để trở nên bướng bỉnh

  Cạo ra một số lượng nhỏ các kim loại xung quanh vành, kiểm tra các chốt để xem làm thế nào nó bắt đầu và khe cắm mở rộng. Làm như vậy sẽ điều chỉnh khóa trở nên phù hợp hơn, phù hợp trong các khe cắm chìa khóa để giúp sửa chữa các khóa cửa chính bị kẹt do khe lệch.

  KHÓA HOÀNG YẾN - CHUYÊN GIA VỀ KHÓA CỬA
  Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn đã có được lựa chọn khóa cửa chính hãng nhâp khẩu tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa kể trên tại công ty KHÓA HOÀNG YẾN bạn có thể có được ngay mẫu khóa cửa phù hợp với căn hộ của mình, chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho.

  Mọi thắc mắc về khóa, sửa khóa, mua khóa, hay lắp đặt khóa cửa cho căn hộ bạn hãy liên hệ ngay với KHÓA HOÀNG YẾN

  Bán, giới thiệu, lắp đặt, các sản phẩm khóa cho tòa nhà, biệt thự gia đình.

  ĐỊA CHỈ TIN TƯỞNG CHO AN TOÀN NGÔI NHÀ BẠN

  [​IMG]  Khóa hoàng yến
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.

  Liên hệ: 0438544826 - 094 784 5562

  Bán, giới thiệu, lắp đặt, các sản phẩm khóa cho tòa nhà, biệt thự gia đình.

  Địa chỉ: Số 398, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.