Toàn quốc Một ly cà phê phin giấy hắc chắn màu nước của nó không hề đen

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 1/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê là loại hạt kì lạ phổ biển trồng ở các vùng cao nguyên. Khi xay và bạn có rang nó tới nhiệt độ maximum cũng với thời gian lâu cỡ lâu nào thì cũng có thể xayy ra được thành bột và pha tách cà phê phin giấyuống như bình thường. Cái độc đáo là ở chỗ đó.

  Một ly cà phê phin giấy nguyên chất thì chắc chắn màu nước của nó không hề đen, đen đục thậm chí ngã màu như nhìn thấy ở quán cà phê lề đường hằng ngày bạn vẫn dùng.

  Cà phê phin giấy thật luôn có màu nâu cánh gián hay nâu đậm, khi chúng ta cho đá vào thì nó sẽ có màu hổ phách rất đẹp, trong trẻo vô cùng, một mày nếu tinh khiết. Nếu chúng ta mang ra ngoài ánh nắng nó sẽ có màu nâu sáng sáng.

  Yamanaka đã chia sẻ cách quan sát bọt của cà phê phin giấy

  Bản thân nước pha cà phê sạch khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp. Nhưng có 1 số người tiêu dùng ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly cà phê túi lọc phải có bọt đẹp.

  Yamanaka đã bật mí những chiêu trò của các nhà kinh doanh cà phê phin giấy rằng: “Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hòng giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt.”

  Vì vậy, bạn cũng nên cần biết cách phân biệt hai thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông.

  Bọt cà phê tiêu biểu khá đồng đều về kích cỡ, đục hơn và trông “dày” hơn, nhưng mau xẹp xuống thì chắc chắn đấy là cà phê phin giấy nguyên chất đấy.