Toàn quốc Mốt mũi đẹp bằng một mũi tiêm Filler trong giới trẻ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi xcsuri, 21/6/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong dịp tết nguyên đán vừa qua có rất nhiều chị em gái đã tìm đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D mong muốn thay đổi chiếc mũi thấp tẹt của mình bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Chỉ cần mất khoảng 15 phút thực hiện, khách hàng đã có ngay một chiếc mũi thon cao đúng chuẩn nâng mũi Hàn Quốc đang gây sốt hiện nay.

  Đặc biệt , có rất nhiều khách hàng không chịu được cảnh dao kéo chạm vào người. Những cơn đau tưởng "chết đi sống lại" khi làm đẹp, được chị em truyền đi như một lẽ tất nhiên - cái giá phải trả đổi lại gương mặt xinh đẹp - khiến rất nhiều người chùn tay e ngại.

  [​IMG]

  Hiểu được tâm lý làm đẹp của giới phụ nữ, phương pháp nâng mũi, sửa mũi không phẫu thuật đã cứu cánh cho giới làm đẹp bằng bằng tiêm Filler như một lựa chọn thực sự mới mẻ cho những ai thích nâng mũi nhưng sợ đụng chạm dao kéo. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn do tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên", hay "không chảy máu, không đau đớn, không biến chứng"..., càng khiến chị em "sốt xình xịch".


  Vậy thực sự, tiêm Filler là gì?

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn. Chỉ bằng một mũi tên siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.


  Trước cơn sốt Filler và những thông tin nhiễu loạn quanh việc làm đẹp tưởng chừng như an toàn tuyệt đối này, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Đỗ Thành Trí – Tiến sĩ, Bác sĩ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho biết, chất làm đầy Filler thực chất là tên gọi chung cho những hoạt chất khác nhau, như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Sculptra, đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler. Trong đó, một số chất được cho phép sử dụng trên toàn thế giới, một số khác không an toàn nên đã bị cấm. Theo bác sĩ Phương, ở những nơi làm đẹp uy tín, bác sĩ bắt buộc phải sử dụng các chất Filler an toàn, được cấp phép trên toàn thế giới. Còn ở các cơ sở tự phong, vì ham rẻ nên sử dụng chất làm đầy trái phép như sillicon lỏng (một loại chất bị cấm) thì rất nguy hiểm cho khách hàng, gây nên hậu quả lớn.

  Bác sĩ Trí cũng khuyên chị em làm đẹp nên chọn một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầy đủ. Tốt nhất, theo bác sĩ, để làm đẹp, chị em không nên ham rẻ, tin những nguồn hàng không rõ nguồn gốc để rước họa vào thân.

  * Thông tin bổ ích khác có thể bạn quan tâm: